Vẻ đẹp của ngôi nhà được đánh giá dựa trên vẻ đẹp hài hòa giữa tổng thể kiến trúc và không gian nội thất. Với những nhà ống (nhà chia lô) cao tầng, kiến trúc sư True House lại càng đặc biệt lưu tâm hơn đến việc lựa chọn phong cách thiết kế và cách tạo hình, bày trí bố cục khoa học.

Thông thường nhà ở Việt Nam thiết kế hiện đại phù hợp với lối sống và chi phí đầu tư xây dựng. Nếu bạn đang có dự định xây nhà 4 tầng trên diện tích đất 100m2 và muốn tìm hiểu cách thiết kế ra sao cho phù hợp hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây. True House thiết kế nhà ống 4 tầng nội thất hiện đại tiện nghi và đẹp mắt hoàn toàn thuyết phục Chủ đầu tư.

Mời Quý vị bạn đọc cùng tìm hiểu ý tưởng và phương án thực hiện của KTS dựa trên xu hướng thiết kế nhà ống hiện đại kiến trúc mở.

Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại đẹp thoáng

Nhà ống mặt tiền 5m đang là loại hình thu hút nhiều gia chủ thi công và xây dựng nhiều năm gần đây. Mặt tiền 5m nhà lô phố 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng… phù hợp với thực trạng đất chật người đông của Việt Nam mà vẫn đảm bảo sinh hoạt tiện nghi cho gia đình từ 3 đến 4 thế hệ. KTS True House luôn biết cạch tạo điểm nhấn nơi mặt tiền 5m nhà ống cũng như trang trí hài hòa để tạo dấu ấn riêng biệt cho từng công trình.

Dựa trên yêu cầu của Chủ đầu tư, KTS True House thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m theo lối kiến trúc mở, tạo không gian mở thoáng đãng tối đa nhất có thể. Cụ thể, tại tầng 2 chúng tôi bố trí cửa thanh nan ngang vừa thoáng đẹp vừa tinh tế. Tầng 4 hay nói chính xác là sân thượng kết hợp không gian xanh, bố trí cỏ cây hoa lá giao hòa gần gũi với thiên nhiên. Mặt tiền nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại trẻ trung có điểm đáng chú ý là được thiết kế với nhiều thanh nan ngang, là một chi tiết tích cực cho nhà ống có mặt tiền nhỏ. Nếu như không nói, chắc ít người đoán được nhà ống 4 tầng tại Hải Phòng có mặt tiền 5m.

Mặt tiền nhà phố 5m hiện đại THP004

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Nhà ống 4 tầng hiện đại THP0004

Kiến trúc nhà ống hiện đại 4 tầng thiết kế theo lối mở thoáng đãng và ấn tượng

Nhà ống hiện đại 4 tầng đẹp THP0004

Góc view khác của nhà lô phố 4 tầng hiện đại độc đáo có nội thất đẹp tiện nghi

Thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại đẹp

Cùng với mặt tiền ấn tượng, nhà ống 4 tầng cũng được True House tập trung thiết kế nội thất phong cách hiện đại đẹp. Không gian nội thất ngôi nhà thiết kế hiện đại đơn giản, không cầu kỳ trong cách trang trí, chủ yếu là vật dụng cần thiết gọn nhẹ và đủ tính năng. Lướt qua các phòng chức năng gồm nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp ăn, nội thất phòng ngủ… để thấy được cách sắp xếp bố trí khoa học của các kiến trúc sư.

Điều quan trọng là mỗi không gian nội thất đều đảm bảo yếu tố lấy gió lấy sáng hợp lý, hiệu quả cả về công năng và đảm bảo tính phong thủy.

Mẫu nội thất phòng khách cho cả gia đình thiết kế nhẹ nhàng đơn giản

Phòng khách được thiết kế bày trí nội thất khoa học và đẹp mắt

Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn phong cách hiện đại màu sắc cá tính với đầy đủ tiện nghi

Nội thất phòng ngủ trong không gian nhỏ phong cách hiện đại đủ tiện nghi

Nội thất phòng ngủ thiết kế kiểu hiện đại đơn giản dành cho ông bà

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé với đồ đạc nhỏ gọn xinh xắn sắp xếp hợp lý

Phòng ngủ đẹp

Căn phòng ngủ sử dụng chất liệu gỗ cho thiết kế nội thất vừa gần gũi vừa tiện nghi

True House không ngừng đẩy mạnh phát triển dịch vụ thiết kế nhà ống, thiết kế nội thất không những tại Hải Phòng mà nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Được phục vụ khách hàng và làm đẹp cho các ngôi nhà mới là hạnh phúc của chúng tôi.

Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537 để được tư vấn cụ thể thiết kế nội ngoại thất biệt thự, nhà ống, xây nhà trọn gói, cải tạo nhà hiệu quả.