Thường trong xây dựng nhà ở, Chủ nhà sẽ tránh lựa chọn xây nhà có mặt tiền hướng Tây bởi những bất tiện về mặt lấy gió lấy sáng cũng như không có lợi về mặt phong thủy. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn bắt buộc phải xây nhà hướng này, True House vẫn giúp bạn có được phương án thiết kế tối ưu nhất.

Chúng tôi thường tư vấn gia chủ lựa chọn giải pháp xây gạch lỗ thông gió, sảnh thông tầng, giếng trời…. Kiến trúc sư True House đã hoàn toàn thuyết phục Chủ đầu tư với ý tưởng thiết kế nhà ống hướng Tây phong cách hiện đại thoáng mát. Nếu bạn cũng đang ở trong trường hợp này, hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế nhà hiện đại 3 tầng dưới đây:

Thiết kế nhà ống hướng Tây 3 tầng hiện đại độc đáo và sang trọng

Từ góc độ đánh giá khách quan của KTS True House, thiết kế nhà theo hướng Tây là một bất lợi nhưng đây cũng chính là thử thách, là động lực để người thiết kế vận động tư duy, linh hoạt trong cách xử lý, hiểu rõ hơn về yếu tố thời tiết từ đó đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Theo tâm lý chung của nhiều Chủ nhà, nếu xây nhà hướng Tây chắc chắn không tránh được ánh nắng gay gắt đặc biệt là vào mùa hè. Có thể nói, chúng tôi cảm nhận của anh Mạnh chủ nhân mảnh đất diện tích 72m2 (5.4 x 13.5m) khi đến với True House. Anh băn khoăn trong việc tìm kiếm giải pháp kiến trúc nhà hướng Tây cho gia đình mình để ngôi nhà mát mẻ, hạ nhiệt được với cái nắng của mùa hè.

Từ chia sẻ của Chủ đầu tư mong muốn về hình dáng kiến trúc mặt tiền, công năng ngôi nhà và chi phí đầu tư, KTS True House tư vấn thiết kế nhà ống phong cách hiện đại bởi những ưu điểm của loại hình sẽ phần nào giảm bớt sự “bất lợi” của nhà hướng Tây. Bên cạnh đó, nhà kiểu hiện đại chi phí đầu tư thiết kế và xây dựng cũng tiết kiệm hơn nhiều.

Đáng chú ý, KTS đã tận dụng những ưu điểm của loại hình nhà mặt tiền gạch lỗ đồng thời vận động tư duy để lên ý tưởng và hoàn thiện phương án thiết kế nhà ống hướng Tây 3 tầng hiện đại thông thoáng đầy ấn tượng. Sức hút của công trình nhà lô phố 3 tầng mặt tiền 5.4m đến từ các yếu tố hiện đại trẻ trung phá cách, kết hợp mặt tiền gạch lỗ với các mảng tường khối linh hoạt tự do cùng gam màu sơn tươi mới, bền đẹp.

Phương án thiết kế nhà lô phố 3 tầng mặt tiền bằng gạch lỗ hiện đại sang trọng

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền hướng Tây thoáng mát

Mẫu nhà lô phố hiện đại 3 tầng thuyết phục và làm hài lòng Chủ đầu tư cũng chính là minh chứng rõ nhất cho khả năng sáng tạo và thiết kế chuyên nghiệp của kiến trúc sư True House.

Bằng tất cả kinh nghiệm cũng như sự tâm huyết với nghề các KTS đã mang đến cho gia đình anh Mạnh ngôi nhà độc đáo tại quận Hải An (TP. Hải Phòng). Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền hương Tây thoáng mát với mặt tiền gạch thông gió đẹp vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, vừa giúp ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng và gió trời. Nhờ khoảng thông tầng giúp lấy đủ ánh sáng vào các không gian khác trong nhà. Mặt khác việc bố trí mặt tiền gạch lỗ như vậy cũng giúp cho không gian đón nhận ánh sáng dễ dàng hơn.

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền gạch lỗ độc đáo ấn tượng làm hài lòng Chủ đầu tư

Mẫu nhà lô phố hiện đại 3 tầng thuyết phục và làm hài lòng Chủ đầu tư cũng chính là minh chứng rõ nhất cho khả năng sáng tạo và thiết kế chuyên nghiệp của kiến trúc sư True House.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực để Công ty thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng luôn cố gắng trình làng đến khách hàng những ngôi nhà đẳng cấp nhất. Vì vậy, bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ với True House theo HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn và thiết kế tận tình tốt nhất. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi.