Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà ở vô cùng linh hoạt, thực tiễn cập nhật theo nhu cầu xã hội và sở hữu của nhiều chủ đầu tư . Một ngôi nhà thiết kế tiêu chuẩn không chỉ ở mặt thẩm mĩ và công năng mà còn bao hàm yếu tố thông thoáng và linh hoạt. Thiết kế không gian thoáng mở nhận được nhiều phản hồi tích cực của chủ đầu tư  trên nhiều mẫu nhà phố hiện đại của True House trong 2 năm gần đây.

Nhà phố cao tầng tuy phù hợp đáp ứng được sinh sống của gc ở thành phố nhưng ngược lại vì diện tích mặt tiền hạn chế nên ngôi nhà thường bó hẹp tù túng , thiếu đi không gian xanh và thoáng khí. Yếu tố cao tầng và hẹp không gian khiến ngôi nhà khó thông khí, vậy nên thiết kế  mở hiện đại tạo không gian thoáng ra đời và được áp dụng linh hoạt giúp ngôi nhà và đời sống gia chủ tiện nghi lên rất nhiều. Đơn vị thiết kế nhà phố ( ống) được tin tưởng tại thành phố Cảng, Quảng Ninh và nhiều tỉnh thành trên cả nước như true house kinh nghiệm và cũng là sự cố gắng của công ty trong nhiều năm qua không chỉ bằng năng lực được khách hàng công nhận mà bằng cả tâm huyết của đội ngũ KST tài năng.

Vậy kiến trúc True House  đã vận dụng lối thiết kế mở để tạo độ thoáng cho không gian như thế nào , mời quý khách tham khảo bài viết phương án thiết kế không gian mở với nhà phố hiện đại cao tầng:

Vận dụng thiết kế không gian thoáng mở cho nhà phố hiện đại cao tầng

Phương án thiết kế vận dụng chất liệu hiện đại :

Chất liệu hiện đại mới mẻ càng ngày phát huy tính linh hoạt trong nhiều mẫu nhà hiện đại với tác dụng tuyệt vời và tinh thẩm mĩ cao tô điểm công trình. Chất liệu hiện đại đặc trưng như:  gạch ốp cá tính, song sắt độc đáo trong lan can hay cửa kính hiện đại rộng. Vận dụng chất liệu đó một cách linh hoạt cùng với thiết kế mở đem lại công năng tuyệt vời và nét đẹp đầy sức độc đáo cho nhà lô phố hiện đại. KTS True House với khả năng xử lý bố cục linh hoạt tài tình đã mang đến cho ngôi nhà một diện mạo mới đầy ấn tượng, mãn nhãn hoàn toàn thuyết phục gia chủ.

Phương án thiết kế nhà lô phố 3 tầng mặt tiền bằng gạch lỗ hiện đại sang trọng

Mẫu thiết kế nhà phố sử dụng gạch lỗ tạo luồng khí thông thoáng và gạch ốp màu ghi tối giản ăn hợp với thiết kế cá tình đa chiều. Kiểu kiến trúc nhà phố có mặt tiền gạch lỗ độc đáo ấn tượng này vừa có giá trị nghệ thuật lại vừa tạo không gian mở lấy sáng lấy gió hiệu quả đang rất được ưa chuộng trong xây dựng nhà lô phố cao tầng, đặc biệt là tại các khu đô thị.

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền gạch lỗ độc đáo ấn tượng làm hài lòng Chủ đầu tư

Nhà ống 3 tầng 1 tum

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung thoáng đãng

Phương án thiết kế vận dụng kiến trúc xanh:

Một ngôi nhà ống (lô phố ) cao tầng khuôn khổ vật  liệu nhân tạo, thiếu sắc khiến cho gia chủ cảm thấy không thoải mái, ngược lại một không gian sân vườn trên sân thượng hay những giỏ hoa, chậu cây ngoài ban công sẽ làm thay đổi cục diện ngôi nhà. Kiến trúc xanh được ra đời giúp gắn bó con người với thiên nhiên, làm xanh hóa các công trình bê tông cốt thép, duy trì hệ sinh thái và tạo không gian sống dễ thở cho con người. Giải pháp kiến trúc xanh dành cho nhà ống cao tầng hiện đại được các KST True House vận dụng tài tình theo sở thích gia chủ. Cụ thể, cây xanh được bố trí hợp lý tại các sảnh thông tầng, giếng trời và trên sân thượng ngôi nhà vừa tăng giá trị thẩm mỹ vừa gợi mở không gian mát mẻ, tràn đầy sinh khí.

Mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế hiện đại sang trọng xu hướng nhà đẹp 2019

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền rộng 8m thiết kế độc đáo làm hài lòng CĐT

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại THP005

Mẫu thiết kế nhà lô phố 3 tầng hiên đại mặt tiền 4m của CĐT

Không gian xanh là một yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết trong kiến trúc ngày nay. Khuôn khổ cao tầng và ô nhiễm không khí làm giảm chất lượng cuộc sống đi rất nhiều, và chẳng gì dễ chịu thoải mái hơn là đắm chìm trong không gian bao quanh là vườn cây xanh mát. Kiến trúc true house mong muốn không chỉ thiết kế lên những ngôi nhà đẹp mà chúng tôi còn mong muốn đem lại cuộc sống chất lượng nhất cho quý khách.

Quý khách nếu có nhu cầu thiết kế nhà lô phố, thiết kế biệt thự xây nhà trọn gói, vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của Quý khách ngay khi nhận được yêu cầu. Công ty CP TVXD True House hân hanh được phục vụ Quý khách!