Nhắc đến biệt thự vườn là chúng ta có thể nghĩ ngay đến nơi nghỉ ngơi thư giãn tại vùng ngoại thành, xung quanh bao quanh vườn cây, khuôn viên, tiểu cảnh thưởng thức sự thoải mái từ thiên nhiên. Để sở hữu một ngôi biệt thự vườn đẹp, tiện nghi  không quá khó cái cốt là tìm được một đơn vị thiết kế có tâm huyết.

Biệt thự vườn là  công trình có kiến trúc đẹp mắt và một khu vườn thoáng đãng xung quanh sẽ mang lại những giá trị vô cùng lớn. Bởi cuộc sống hiện đại không chỉ dừng lại bởi sự tiện nghi trong quá trình sinh hoạt mà còn phải giao hòa, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, với chi phí xây dựng vừa phải cùng thời gian thi công nhanh chóng đã giúp gia chủ tiết kiệm được khoản chi phí tương đối lớn. Quý khách không quá băn khoăn về quy mô sinh hoạt của biệt thự, với tiêu chí thiết kế đầy đủ tiện nghi , chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ có trải nghiệm tuyệt vời ngôi biệt thự siêu ấn tượng của mình.

Đời sống của nhiều gia chủ ở Hải Phòng nâng cao, nhu cầu sở hữu một không gian xanh, ấm cúng để thư thái đang tăng nhanh. Thiết kế biệt thự đòi hỏi cở KTS sự tinh tường trong số liệu, phong thủy và vận dụng kiến trúc phù hợp với cảnh quan.  Đối với mỗi chủ đầu tư khi bắt đầu tiến tiến hành xây dựng ngôi nhà đều đã chọn cho mình phong cách kiến trúc yêu thích: nhà ở mái Thái, tân cổ điển, hiện đại,… Do vậy, trước khi đưa ra ý tưởng để có phối cảnh 3D hoàn chỉnh thì các kiến trúc sư phải hiểu được khách hàng mong muốn điều gì để từ đó lên phương án mặt bằng sao cho phù hợp. Quy mô của những ngôi biệt thự vườn không quá chú trọng về số tầng, chủ yếu là thiết kế kiến trúc và cảnh quan cho ngôi nhà.

Khám phá mẫu biệt thự vườn đẹp nghi ngút tại Hải Phòng , mà kiến trúc True House đã cất công thiết kế cho nhiều gia chủ trong năm gần đây:

Nhà ở một tầng rưỡi mang nét kiến trúc tân cổ điển hiện đại – THB002

Biệt thự 1 tầng đẹp

Góc view khác của ngôi biệt thự một tầng rưỡi tân cổ điển tại Thủy nguyên

biet-thu-1-tang-a-thb002

Góc view khác của ngôi biệt thự một tầng rưỡi tân cổ điển tại Thủy nguyên

Biệt thự vườn 1 tầng đẹp có diện tích hơn 130m2 rộng rãi THB-020

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng mái ngói đỏ ấn tượng tại Hải Phòng

Kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng phong cách tân cổ điển mái ngói đỏ cam ấn tượng

Thiết kế biệt thự 1 tầng nhà vườn kiến trúc tân cổ điển đơn giản thoáng đãng

Biệt thự một tầng với sân vườn rộng tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng – THB001

Biệt thự 1 tầng Hải Phòng THB001

Hình ảnh 3D về căn biệt thự 1 tầng sang trọng với sân vườn rộng rãi tại Vĩnh Bảo-Hải Phòng

Biệt thự 1 tầng Hải Phòng THB001

Góc nhìn ngôi biệt thự 1 tầng tiện nghi ở góc cạnh khác

Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất biệt thự  theo yêu cầu. Cùng True House kiến thiết lên công trình nhà ở đẹp nhất, mỗi thiết kế mong nhận được sự đánh giá khả quan từ khách hàng để chúng tôi nỗ lực hơn nữa. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng True House !!!