Nhiều năm kinh nghiệm thiết kế kiến trúc & nội thất, kiến trúc sư True House luôn đổi mới tư duy, nỗ lực sáng tạo và không ngừng học hỏi để kiến tạo nên những mẫu nhà lô đẹp đáp ứng nguyện vọng của gia chủ. Chúng tôi tư vấn CĐT thiết kế nhà ống kiến trúc đẹp, bền theo phong cách hiện đại phù hợp xu hướng 2019. Bền đẹp luôn là yêu cầu đầu tiên từ chủ đầu tư, quả đúng vậy, một ngôi nhà ống tiêu chuẩn không chỉ đẹp thẩm mĩ mà còn chất liệu, thi công phải bền, chính xác. Đối với nhà ống sở hữu mặt tiền 5m thoải mái,tiện nghi thì thiết kế dựa trên phong cách hiện đại, với công năng đầy đủ , chất liệu hiện đại bền đẹp, hứa hẹn đem lại sự tiện nghi nhất cho gia chủ.

Nhà ống mặt tiền 5m đang là loại hình thu hút nhiều gia chủ thi công và xây dựng nhiều năm gần đây. Mặt tiền 5m nhà lô phố 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng… phù hợp với thực trạng đất chật người đông của Việt Nam mà vẫn đảm bảo sinh hoạt tiện nghi cho gia đình từ 3 đến 4 thế hệ. Tiêu chí đưa ra trong từng thiết kế của True House là phải đẹp và bền, từ khâu tư vấn thiết kế màu sắc đến chất liệu của từng chi tiết ngoại thất đều dựa trên hợp tác giữ  KST và CĐT.

Một số mẫu nhà ống đẹp mê ly, công năng đầy đủ mặt tiền 5m hiện đại

Phương án thiết kế được đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư của True House đưa ra với nhà ống hiện đại mặt tiền 5m đảm bảo yếu tố công năng hàng đầu. Vì xây dựng nhà ống trên diện tích trung bình thì cần chồng tầng để đảm bảo không gian sinh hoạt cho gia chủ. Yếu tố quan trọng thứ hai trong phương án thiết kế là mặt thẩm mĩ. Theo ý nguyện gia chủ khác nhau và thiết kế nhà ống cũng được thiết kế linh hoạt; đơn giản nhẹ nhàng hay cá tính pha chút khác lạ.

Thiết kế tinh tế, có dấu ấn riêng với giá thành hấp dẫn, hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt qua dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng của True House. Mời quý khách tham khảo những mẫu nhà ống kiến thiết kế đẹp, bền kiểu hiện đại mặt tiền 5m dưới đây:

Nhà lô phố 6 tầng mặt tiền hơn 5m hiện đại tại Hà Nam – THP 018

Xây nhà ống (nhà lô phố) cao tầng là giải pháp hợp lý nhất cho Chủ đầu tư đảm bảo tiện ích trong sinh hoạt cho gia đình đông thành viên cũng như thuận tiện cho việc kinh doanh trên khu đất có diện tích nhỏ, mặt tiền tương đối hẹp (chỉ hơn 5m). Loại hình nhà vừa ở vừa mở showroom cao tầng mặt tiền hẹp để có được ngoại thất bền đẹp cần sự hỗ trợ rất lớn từ đơn vị thiết kế và các kiến trúc sư.

Phối cảnh kiến trúc nhà lô phố 6 tầng mặt tiền 5m hiện đại đẹp tại Hà Nam

Nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m phong cách hiện đại đẹp – THP 023

Kiến trúc nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại đẹp thoáng làm hài lòng CĐT

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại thiết kế đơn giản

Lối thiết kế mở được sử dụng trong thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m – THP 023 đem tới không gian thoáng đãng cho ngôi nhà. Việc bố trí ban công hợp lý tại mặt tiền các tầng với hành lang thông thoáng góp phần giảm bớt khuôn khổ khép kín gò bó loại hình nhà lô phố cao tầng, hơn nữa lại là nhà phố có diện tích nhỏ.

Nhà ống 4 tầng hiện đại diện tích 100m2 – THP004

Mặt tiền nhà phố 5m hiện đại THP004

Hình ảnh cận cảnh của thiết kế ngôi nhà với mặt tiền 5m đẹp

Nhà ống 4 tầng hiện đại THP0004

Hình ảnh thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng diện tích 100m2 (5x 20m)

Toàn thể ngôi nhà toát lên vẻ hiện đại đơn giản với từng chi tiết giúp cho ngôi nhà  phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 5m  cá tính hơn. Chất liệu kính ở cửa phòng nhìn ra ban công bền đẹp, trong giúp ánh  sáng chiếu sáng căn phòng. Các kiến trúc sư True House cũng đã tư vấn cho gia chủ để cửa song sắt ngoài ban công tầng 2 để tạo không gian sang trọng, có ban công nghỉ ngơi đọc báo. Thanh ngang trên mái để không gian sân phơi thoáng đãng , kiểu cách modern tạo sự khác biệt so với mái nhà ống truyền thống thông thường.

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m phong cách hiện đại – THP002

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP002

Hình ảnh thiết kế nhà ống 3 tầng xu hướng hiện đại hot nhất tại Hải Phòng

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP002

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại trẻ trung

Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng tiện nghi. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu.