Những công trình nhà ống Việt kiểu nhà phố, nhà chia lô với đặc trưng mặt tiền nhỏ, chủ yếu lợi thế về chiều sâu đang dần thay đổi diện mạo, mới mẻ và đẹp mắt nhờ sự xuất hiện của phong cách cổ điển. Sức cuốn hút của loại hình thiết kế nhà ống Pháp thực sự không thể chối cãi, nó đem tới vẻ đẹp hoàng gia Châu Âu kết hợp hài hòa trên nền kiến trúc nhà ở truyền thống người Việt.

Nơi thành phố Cảng thân yêu, True House đã có nhiều thời gian và cơ hội để chứng tỏ năng lực, kinh nghiệm và khả năng thiết kế sáng tạo tuyệt vời thông qua những mẫu nhà đẹp cổ điển. Chúng tôi tự hào thuộc top đầu các đơn vị thiết kế nhà ống Pháp đẹp uy tín tại Hải Phòng được đông đảo Quý khách hàng tin tưởng. Chủ đầu tư đánh giá cao tác phong làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm nhiệt tình và hiệu quả rõ rệt từ phương án thiết kế.

True House thiết kế nhà ống Pháp uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Thiết kế nhà ống phong cách cổ điển Pháp ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều gia chủ và trở thành xu hướng thiết kế nhà đẹp nhiều năm qua. Cùng với sự phát triển của xã hội, diện tích đất ngày càng bị thu hẹp nhưng các chủ đầu tư vẫn luôn mong muốn có một ngôi nhà được thiết kế nguy nga, sang trọng đậm chất châu Âu thì mẫu nhà ống kiểu Pháp là lựa chọn tối ưu nhất.

Bằng sự linh hoạt trong xử lý kiến trúc, True House đã cho ra đời những sản phẩm thiết kế nhà ống Pháp tại Hải Phòng khắc phục được mọi nhược điểm như mặt tiền hẹp, diện tích đất nhỏ,… nhưng vẫn đáp ứng đủ công năng đồng thời không làm mất đi nét sang trọng, quyền quý của dòng kiến trúc Pháp. Mỗi phương án thiết kế nhà đẹp, các kiến trúc sư luôn chú trọng vào bố cục hợp lý cùng sự phối màu và hoa văn trang trí tinh tế, ấn tượng nhưng vẫn mang dấu ấn riêng biệt, thể hiện rõ nét cá tính của chủ đầu tư. KTS True House thể hiện sự chuyên nghiệp qua cách gặp gỡ trao đổi và tư vấn phương án tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi cũng không quên cam kết giao hồ sơ thiết kế đúng tiến độ, chịu trách nhiệm trước mọi vấn đề cần được thay đổi và sửa chũa. Khách hàng sẽ nhận được những mẫu thiết kế nhà ống Pháp đẹp hợp xu hướng với mức giá tốt nhất.

Những mẫu nhà ống Pháp thiết kế đẹp sang tại Hải Phòng

Chính tâm huyết và niềm đam mê yêu nghề đã thôi thúc các kiến trúc sư True House nỗ lực học hỏi, tìm kiếm cập nhật xu hướng mới và không ngừng sáng tạo, đổi mới tư duy thiết kế. Để từ đó, bộ sưu tập những mẫu nhà ống Pháp đẹp sang trọng tại Hải Phòng cứ thế liên tiếp trình làng. Mỗi mẫu nhà đẹp mang một vẻ khác nhau, cách tạo hình đa dạng, màu sắc kết hợp phong phú tùy thuộc vào sở thích và mệnh của Chủ nhà. Cũng theo xu hướng thiết kế mới, True House vận dụng xu hướng kiến trúc mở cho những mẫu nhà ống Pháp đẹp tại Hải Phòng.

Mời Quý vị bạn đọc tham khảo một vài mẫu nhà ống Pháp 3 tầng, mẫu nhà ống Pháp 4 tầng thiết kế kiến trúc cổ điển sang trọng tinh tế ngay sau đây:

Thiết kế nhà ống Pháp 3 tầng phong cách cổ điển đẹp

Mẫu nhà ống kiến trúc Pháp 3 tầng mặt tiền 6m đẹp tại Hải Dương

Thiết kế nhà đẹp kiến trúc Pháp 3 tầng mặt tiền 6m tại Hải Dương

Thiết kế nhà phố kiểu Pháp 3 tầng mặt tiền 4m rưỡi sang trọng

Thiết kế nhà phố 3 tầng kiểu Pháp đẹp, thoáng đãng và tinh tế

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m thp003

Phối cảnh thiết kế nhà ống 4 tầng sang trọng tân cổ điển hot tại Hải Phòng

Nhà phố kiểu pháp 3 tầng đẹp thp003

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng kiến trúc Pháp sang trọng 

Mẫu thiết kế nhà ống Pháp 4 tầng sang trọng

Nhà phố tân cổ điển kiểu pháp thp006

Góc view khác của nhà lô phố 4 tầng kiến trúc Pháp độc đáo

Mặt tiền nhà phố pháp thp006

Cận cảnh mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng kiến trúc Pháp sang trọng

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền nhỏ hẹp hơn 3m kiến trúc Pháp sang trọng tại Hải Phòng

Kiến trúc nhà ống kiểu Pháp 4 tầng đẹp và thoáng làm hài lòng Chủ đầu tư