Trái đất ngày một nóng lên, khí hậu toàn cầu đang dần thay đổi với khói bụi và khí thải tăng cao, những công trình nhà ở mô hình nhà ống (nhà chia lô) sẽ khó chịu được sức ép từ nắng nóng, ngột ngạt. Đặc biệt, với loại hình nhà ở phong cách cổ điển chú trọng mặt hình thức, với công sơn cột giả và đường nét hoa văn phào chỉ càng nhất thiết phải có phương án khắc phục thực trạng trên.

Là những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế cái đẹp kiến tạo công trình nhà lý tưởng cho khách hàng, True House thấu hiểu được tâm tư nỗi lòng của đông đảo khách hàng. Vì thế cho nên chúng tôi đã nghiên cứu để đưa giải pháp kiến trúc xanh thiết kế nhà ống Pháp tạo không gian thoáng áp dụng hiệu quả vào các mẫu thiết kế. Kiến trúc nhà ống Pháp của True House hướng tới các không gian sống rộng mở, có tính kết nối với thiên nhiên như kiểu kiến trúc xanh cho nhà ống hòa nhập với thiên nhiên và con người.

Tìm hiểu giải pháp kiến trúc xanh dành cho thiết kế nhà ống Pháp

Nhà ống là kiểu nhà đặc trưng của đô thị Việt Nam. Nhà ống được xây trên lô đất bề ngang hẹp, thường chỉ trên dưới 3 – 4m, mặt quay ra phố nhưng chiều sâu gấp nhiều lần chiều rộng. Thiết kế nhà ống Pháp với nhiều chi tiết cổ điển thường thiếu không gian thoáng, diện tích xanh. Vì vậy, cách thiết kế kiến trúc xanh cho nhà ống cổ điển là giải pháp hóa giải cho sự thiếu diện tích, tạo không gian thông thoáng để thanh lọc không khí bẩn của các khu đô thị.

Các mẫu thiết kế nhà ống cố điển, thiết kế nhà ống Pháp kiến trúc xanh của True House luôn mang lại không gian sống thoải mái, dễ chịu mà vẫn đảm bảo tính tiện nghi trong công năng.

Nhà lô phố 4 tầng kiểu pháp đẹp thp006

Giải pháp thiết kế nhà ống Pháp kiến trúc xanh vừa sang trọng vừa thoáng đãng

Những mẫu thiết kế nhà ống Pháp kiến trúc xanh thân thiện và thoáng đãng

Kiến trúc xanh trong thiết kế nhà ống (nhà lô phố) là giải pháp tối ưu đem đến nguồn không khí trong lành, dễ chịu và cuộc sống thoải mái hơn cho gia chủ. Xu hướng thiết kế kiến trúc xanh nhà phố ngày nay có tính ứng dụng khá cao vào mọi loại kiến trúc như mẫu biệt thự, nhà ống, nhà vườn, nhà phố.

Để Quý vị có được hình dung rõ nét nhất, True House gửi tới Quý vị cùng tham khảo những mẫu thiết kế nhà ống Pháp kiến trúc xanh thân thiện và thoáng đãng:

Thiết kế nhà phố kiểu Pháp 3 tầng mặt tiền 4m rưỡi sang trọng

Nhà phố tân cổ điển kiểu pháp thp006

Góc view khác của nhà lô phố 4 tầng kiến trúc Pháp độc đáo

Nhà phố kiểu pháp 3 tầng đẹp thp003

Cận cảnh ngôi nhà phố 3 tầng tân cổ điển – THP003

Thiết kế nhà phố 3 tầng kiểu Pháp đẹp, thoáng đãng và tinh tế

Thiết kế nhà đẹp kiến trúc Pháp 3 tầng mặt tiền 6m tại Hải Dương

Kiến trúc xanh cho nhà ống mang tới hiệu quả tối ưu tạo sự hài hòa, cân bằng trong môi trường sống, đảm bảo trạng thái tinh thần, đời sống sức khỏe tốt nhất khi sinh hoạt. Giải pháp kiến trúc xanh cho nhà ống Pháp được xây dựng dựa trên tự nhiên, tận dụng tự nhiên cũng như các vật liệu thân thiện môi trường sống. True House mong muốn đem không gian xanh trong lành gửi gắm vào những mẫu nhầ đẹp để bảo vệ cuộc sống cũng như thanh lọc không khí, giúp cuộc sống của gia đình Chủ đầu tư lý tưởng hơn.

Quý khách nếu có nhu cầu thiết kế nhà lô phố, thiết kế biệt thự xây nhà trọn gói, vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của Quý khách ngay khi nhận được yêu cầu. Công ty CP TVXD True House hân hanh được phục vụ Quý khách!