Với ngôi nhà có quy mô 4 tầng như hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế cho gia chủ lựa chọn, có thể trẻ trung khoáng đạt theo lối hiện đại, cũng có thể nhẹ nhàng classic như phong cách tân cổ điển hoặc sang trọng hơn với kiến trúc Pháp.

Kiến trúc sư True House là những nhà thiết kế đam mê nét vẽ, sáng tạo trên từng chi tiết tạo hình đã và đang chinh phục nhiều Chủ đầu tư với ý tưởng thiết kế nhà đẹp 4 tầng đột phá và ấn tượng. Chúng tôi nghĩ rằng nhiều Quý vị đang tìm kiếm phương án thiết kế nhà đẹp 4 tầng độc đáo với nhiều kiểu kiến trúc, phong phú đa dạng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không dõi theo nội dung bài viết hôm nay, True House chắc chắn sẽ đem tới cho bạn những gợi ý hiệu quả và khả thi.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng kiến trúc hiện đại đẹp ấn tượng

Luôn nỗ lực sáng tạo và không ngại đổi mới tư duy thiết kế, True House với kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm liên tục đưa ra những sản phẩm mẫu nhà đẹp ấn tượng. Xu hướng thiết kế nhà đẹp 4 tầng kiến trúc hiện đại ngày càng được ưa chuộng bởi những đặc điểm ưu Việt mà nó mang lại. Hiện đại đến từ cách tạo hình trẻ trung, cá tính và ấn tượng, cách sử dụng các vật liệu mang tính thiên nhiên, lối thiết kế mở giao hòa với không gian xanh.

Những mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế hiện đại vừa đẹp vừa thoáng với kiểu dáng kiến trúc, phong phú mới mẻ về màu sắc và linh hoạt về cách tạo hình khối. Hơn nữa, mô hình nhà ở 4 tầng cũng thoải mái và tiện nghi hơn cho sinh hoạt, đặc biệt là những gia đình đông người hay những mảnh đất có diện tích hẹp.

KTS True House được thỏa sức sáng tạo với những mẫu nhà đẹp 4 tầng, tuy nhiên vẫn thiên về lối thiết kế đơn giản và có độ thoáng hợp lý. Hơn nữa, lựa chọn thiết kế nhà 4 tầng kiểu hiện đại sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng hơn.

Mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế hiện đại sang trọng xu hướng nhà đẹp 2019

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền rộng 8m thiết kế độc đáo làm hài lòng CĐT

Kiến trúc nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại đẹp thoáng làm hài lòng CĐT

Nhà phố 4 tầng hai mặt tiền hiện đại

Nhà phố 4 tầng hai mặt tiền hiện đại, đẹp và sang trọng – THP009

nha-ong-4-tang-tai-hai-phong-b-thp001

Đón xem mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 90m2 kiến trúc hiện đại độc đáo tại Hải Phòng

Mặt tiền nhà phố 5m hiện đại THP004

Xem thêm phương án thiết kế nhà đẹp 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng kiến trúc Pháp sang trọng

Những mẫu thiết kế nhà phố kiểu Pháp sẽ phức tạp hơn cần một chút tỉ mỉ, cần một chút khéo léo từ người nghệ nhân thực hiện. Hơn nữa, với nhà ở 4 tầng càng phải có sự sáng tạo và tư duy thiết kế linh hoạt từ các kiến trúc sư để đồng bộ kiến trúc tổng thể. True House chúng tôi hội tụ tất cả những yếu tố đó và quan trọng, chúng tôi luôn đảm bảo sự hài hòa giữa thẩm mỹ, công năng và phong thủy của các mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng kiến trúc Pháp.

Sức sáng tạo bền bỉ, tư duy linh hoạt, đặt chữ tín với CĐT trên từng bản vẽ thiết kế của Công ty TVXD True House hứa hẹn đem đến những mẫu nhà 4 tầng cổ điển đẹp nhất, phù hợp điều kiện sống của khách hàng một cách tốt nhất ,yên tâm sử dụng dịch vụ của True House. Chúng tôi cũng cách tân hơn trong lối kiến trúc Pháp nhà 4 tầng, giản lược các chi tiết hoa văn phào chỉ cầu kỳ, rườm rà. Thay vào đó là giải pháp kiến trúc xanh, thiết kế mở tạo không gian thoáng đãng.

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền nhỏ hẹp hơn 3m kiến trúc Pháp sang trọng tại Hải Phòng

Kiến trúc nhà ống kiểu Pháp 4 tầng đẹp và thoáng làm hài lòng Chủ đầu tư

Nhà phố tân cổ điển kiểu pháp thp006

Góc view khác của nhà lô phố 4 tầng kiến trúc Pháp độc đáo

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng kiến trúc tân cổ điển độc đáo

Sự giao thoa giữa trường phái kiến trúc Pháp với phong cách hiện đại trẻ trung đã tạo nên dấu ấn đặc trưng riêng có cho những mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng kiến trúc tân cổ điển. Sức sáng tạo không giới hạn, tư duy ham học hỏi chịu đổi mới của KTS True House được thể hiện rõ nhất qua những phương án thiết kế nhà tân cổ điển 3 tầng, 4 tầng tỉ mỉ, có sức hút có chiều sâu và vẻ đẹp hài hòa giữa thẩm mỹ, công năng và phong thủy.

Nhà lô phố 4 tầng tân cổ điển

Phối cảnh thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m sang trọng tân cổ điển hot tại Hải Phòng

Nhà phố tân cổ điển đẹp

Phối cảnh nghiêng từ căn nhà phố 4 tầng tân cổ điển siêu đẹp tại Hải Phòng

Nhà ống pháp diện tích 60m2

Phối ảnh kiến trúc nổi bật của ngôi nhà ống rộng 60m2 phong cách Pháp sang trọng

Mặt tiền nhà phố 4m kiểu pháp đẹp

Góc view khác của nhà lô phố 4 tầng phong cách tân cổ điển đơn giản mà đẹp

Trên đây là bộ sưu tập mẫu nhà đẹp 4 tầng đa dạng phong cách thiết kế của True House – đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hải Phòng. True House rất mong nhận được sự quan tâm, tin tưởng hợp tác của Khách hàng trên ba miền để cùng kiến tạo nên những mẫu thiết kế nhà ống đẹp bền vững với thời gian. Liên hệ HOTLINE 0936.592.838 /0365.586.034 / 0912.975.537 để được tư vấn phương án cụ thể cùng báo giá tốt nhất.