Cùng với sự xuất hiện của những mô hình nhà ở cao cấp nhiều tầng, phong cách thiết kế nhà ống sang trọng, ấn tượng, đô thị Việt vẫn tồn tại những công trình nhà ở 2 tầng. Nhà 2 tầng phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ, gia đình có điều kiện kinh tế thấp.

Với những gia chủ đang có dự định xây nhà 2 tầng đơn giản, không cầu kỳ về hình thức thì chắc hẳn phương án Thiết kế nhà ống 2 tầng có 2 phòng ngủ tiện nghi thoáng đãng sẽ là gợi ý tham khảo đầy khả thi. CĐT đã gửi lời cám ơn chân thành tới True House sau khi nhận được hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh.

Chúng tôi thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích gần 60m2 theo yêu cầu của gia chủ, kiến trúc hiện đại với việc kết hợp các gam màu trầm nhẹ nhàng, không nổi bật đúng nguyện vọng của Chủ sở hữu.

Phối cảnh kiến trúc thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại có 2 phòng ngủ

Thiết kế nhà ống 2 tầng có thể được coi là hướng đi mới dành cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc những gia chủ đang sở hữu ô đất có diện tích nhỏ. Chúng tôi tư vấn CĐT lựa chọn thiết kế nhà ống 2 tầng 2 phòng ngủ phong cách hiện đại. Mẫu nhà đẹp 2 tầng với lối thiết kế hiện đại nhẹ nhàng, đơn giản, tiện nghi hơn so với nhà cấp 4 một tầng giải quyết bài toán về kinh tế dành cho nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ.

Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng mặt tiền 7m đẹp tại Hải Phòng

Diện tích xây nhà ống hiện đại 2 tầng tại Hải Phòng không quá rộng, chỉ 60m2. Phong cách kiến trúc nhà ống thiết kế hiện đại, đơn giản, với mặt tiền thông thoáng. Hệ thống ánh sáng sẽ được chú trọng ở phía mặt tiền, với hệ thống cửa cổng, cửa chính cũng như hệ thống cửa sổ.

Công năng dự kiến của mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 60m2 được bố trí đơn giản với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách và phòng bếp, nhà vệ sinh chung được bố trí ở góc cuối.

Mẫu nhà đẹp mặt tiền 7m gồm 2 tầng phong cách hiện đại đơn giản

Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ nhà ống 2 tầng hiện đại diện tích 60m2

True House tiếp tục gửi tới Quý vị bạn đọc tham khảo phương án thiết kế nội thất 2 phòng ngủ nhà ống 2 tầng hiện đại diện tích 60m2. Phòng ngủ dành cho vợ chồng gia chủ và phòng ngủ dành cho 2 con trai thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung. Nội thất phòng ngủ đầy đủ tiện nghi với cách sắp xếp bố trí công năng khoa học, tiện nghi.

Phòng ngủ hiện đại sang trọng

Mẫu phòng ngủ nhà ống 2 tầng dành cho vợ chồng Chủ nhà thiết kế theo phong cách hiện đại 

Phòng ngủ cho bé trai

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2 cậu con trai của chủ nhà sắc xanh 

Với mặt bằng công năng khoa học cùng mặt tiền hiện đại đẹp, kinh phí đầu tư giá rẻ, tiến độ thi công hoàn thiện nhanh, các bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 2 phòng ngủ và lựa chọn thi công xây dựng. Mọi tư vấn cũng như thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi qua HOTLINE 0896.899.555

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat