Theo chia sẻ của KTS True House, tiêu chí của một bản vẽ thiết kế nhà đẹp hiện nay là sự hài hòa cân đối của kiến trúc, cách tạo hình, cách kết hợp màu sắc và yếu tố không thể thiếu là hướng xây nhà đẹp đảm bảo phong thủy.

Cùng với khả năng sáng tạo tuyệt vời, True House cũng phát huy thế mạnh về kinh nghiệm tư vấn Chủ nhà lựa chọn hướng mặt tiền, khu vực lấy gió lấy sáng tối ưu. Chúng tôi muốn Quý vị có thể kiểm chứng năng lực thiết kế và phương án thực thi hiệu quả của chúng tôi thông qua những mẫu nhà đẹp hiện đại thoáng mát và chuẩn phong thủy. Luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu tâm lý khách hàng từ đó đưa ra những ý tưởng thiết kế và hoàn thiện hồ sơ thiết kế tốt nhất, đáp ứng mọi nguyện vọng của gia chủ. Phong cách thiết kế nhà ống trẻ trung, hiện đại hợp thời với đầy đủ công năng tiện nghi lý tưởng.

Mẫu nhà đẹp thiết kế kiến trúc hiện đại tiện nghi thoáng đãng

Với đại bộ phận người dân Việt, thiết kế nhà ống (nhà lô phố) kiến trúc hiện đại vẫn được ưu tiên lựa chọn số 1 bởi nó thực sự phù hợp với lối sống và khả năng đầu tư xây dựng. Nhà đẹp hiện đại kiến trúc trẻ trung, cá tính hợp xu hướng và dễ thi công. Trước thực trạng quỹ đất ngày một eo hẹp, rất nhiều nhà ống nhà lô hiện đại phải xây chồng tầng, 3 tầng 4 tầng thậm chí 5 tầng. Mặt hình thức và công năng sử dụng luôn được chú trọng, do đó cần thiết phải có bản vẽ thiết kế chuẩn,

 Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, sự uy tín với khách hàng, Kiến Trúc True House luôn cố gắng để tạo lên những mẫu nhà đẹp hiện đại tiện nghi thoáng đãng thiết kế sáng tạo, linh hoạt để giảm thiểu tối đa hạn chế của công trình.

Thêm vào đó, phong thủy ngôi nhà thiết kế sao cho ổn thỏa, hài hòa vừa đẹp vừa đảm bảo tránh những sai phạm về mặt tâm linh cũng được KTS True House lưu ý kỹ. Về độ thông thoáng của căn nhà, thiết kế của True House theo lối mở, giúp cho ngôi nhà sinh động hơn với nhiều chất liệu hiện đại, ban công thông gió, giếng trời hay là cửa sổ lớn cũng là một trong những thiết kế tạo thông thoáng của chúng tôi. Để tăng sự sinh khí cho gia chủ thì kiến trúc xanh hiện đại được phát huy tối ưu, đảm bảo tiện nghi khoáng đạt và thẩm mĩ phong thủy cao.

mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Thiết kế 3D chân thực sắc nét thu hút từ nhà ống 3 tầng mặ tiền hơn 4m kiểu cách hiện đại

Nhà lô 5 tầng mặt tiền 7m rưỡi thp007

Mẫu nhà đẹp 5 tầng kiến trúc hiện đại độc đáo tại Hải Phòng

Thiết kế nhà lô 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng theo chuẩn phong thủy

Kiến trúc đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho bất kỳ một công trình xây dựng nào. Một ngôi nhà đẹp trước hết cần phải xem xét yếu tố kiến trúc, chỉ khi có kiến trúc đẹp với những yếu tố nội – ngoại thất và phong thủy phù hợp thì bạn mới có cơ hội sở hữu một ngôi nhà đẹp toàn diện.

Để có được một ngôi nhà đẹp cần phải có đồng thời 3 yếu tố là phù hợp với phong cách của ngôi nhà, cân đối, hài hòa với cảnh quan xung quanh, đảm bảo thông gió và chiếu sáng cho ngôi nhà. Gắn liền với thương hiệu Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hải Phòng, True House đã và đang thuyết phục khách hàng với những phương án thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu công năng theo chuẩn phong thủy cùng những giá trị lớn về mặt nghệ thuật.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền hơn 6m tại Hải Phòng

Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Phương án thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4.5m thoáng đẹp tại Hải Phòng

Nhà phố mặt tiền 3m5

Hình ảnh toàn cảnh thiết kế 3D của nhà ống 3 tầng hiện đại sở hữu mặt tiền nhỏ gọn 3m50 tại Hải Phòng

nha-ong-4-tang-tai-hai-phong-thp001

Thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP005

Mẫu thiết kế nhà lô phố 3 tầng hiên đại mặt tiền 4m thoáng đẹp chuẩn phong thủy

Sở hữu ngôi nhà đẹp có thiết kế ấn tượng, độc đáo chắc hẳn là mong mỏi của tất cả Quý khách hàng. Kiến trúc True House chân thành cảm ơn tin tưởng hợp tác và ủng hộ của Chủ đầu tư suốt nhiều năm qua. Quý khách nếu có nhu cầu thiết kế nhà lô phố, thiết kế biệt thự xây nhà trọn gói, vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của Quý khách ngay khi nhận được yêu cầu. Công ty CP TVXD True House hân hanh được phục vụ Quý khách!