Nhà ở vùng ngoại thành thường có sân vườn rộng. Ngược lại, ở các đô thị lớn đất chật người đông, chủ yếu là nhà chia lô có diện tích nhỏ dưới 100m2, những khoảng không gian hiếm hoi như sân thượng thực sự có giá trị. Nhiều nhà ống (nhà lô phố) 3 tầng tận dụng sân thượng làm nơi trồng cây, phơi đồ hoặc đơn giản là hóng gió mát thư giãn.

Để giảm bớt sự tù túng bó hẹp trong khuôn khổ nhà lô cao tầng, những mẫu nhà đẹp 3 tầng có sân thượng thoáng mát hiện ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Những ý tưởng thiết kế nhà ống độc đáo, sáng tạo và tiện ích của kiến trúc sư True House được thể hiện rõ qua một số mẫu nhà lô 3 tầng hiện đại dưới đây. Mời Quý vị cùng tham khảo!

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng có sân thượng thoáng mát

Nhà 3 tầng có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại. Bên cạnh thiết kế nhà 3 tầng mái dốc, mái ngói, mẫu nhà đẹp 3 tầng có sân thượng cũng được xem là một giải pháp hợp lý. Thiết kế nhà đẹp 3 tầng có sân thượng theo kiểu đổ mái bằng ở tầng thứ 3 và sau đó tạo thành một tầng nữa. Tầng này sẽ được xây bao quanh để đảm bảo an toàn và hoàn toàn không có mái che. Người ta gọi tầng này là sân thượng. Diện tích của sân thượng sẽ lớn hơn nhiều diện dích của ban công và rất thoáng vì được tiếp xúc trực tiếp ngoài trời.

Các kiến trúc sư True House đã thể hiện sự táo bạo trong việc thiết kế mẫu nhà đẹp hiện đại 3 tầng có sân thượng thông qua việc tạo hình với nhiều nét đột phá mới, kết hợp hài hòa giữa chân – thiện – mĩ để mang lại cho gia chủ ngôi nhà như ý. Điều quan trọng là chúng tôi sẽ thiết kế nhà phố 3 tầng phát huy tốt nhất những chức năng của sân thượng.

Mời bạn cùng theo dõi các mẫu thiết kế nhà 3 tầng có sân thượng dưới đây của True House.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m rưỡi hiện đại có sân thượng

Mặt tiền khá khiêm tốn chỉ 4,5m bạn hoàn toàn có thể xây nhà 3 tầng có sân thượng. Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m rưỡi có sân thượng thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản mà vô cùng thoáng đãng,. Gam màu trắng chủ đạo tôn lên vẻ đẹp tinh tế và khỏe khoắn cho ngôi nhà. Thiết kế nhà phố 3 tầng khá cởi mở, ban công và sân thượng với khoảng diện tích phù hợp. Bên cạnh đó, không gian ngoại thất nhà phố cũng mang sắc xanh mát mắt với chậu hoa, cây cảnh lý tưởng.

Khoảng sân thượng rộng lớn sẽ là một điều kiện tốt để gia đình bạn có thể tổ chức các buổi tiệc sinh hoạt ngoài trời. Đây còn là nơi lý tưởng để bạn có thể ngồi nhâm nhi ly cà phê và ngắm quang cảnh xung quanh.

mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m có sân thượng thoáng mát

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà lô hiện đại 3 tầng có sân thượng rộng đẹp

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại có sân thượng đẹp

Tiếp theo giới thiệu tới Quý vị bạn đọc, Quý khách hàng chiêm ngưỡng mẫu nhà đẹp 3 tầng có thiết kế khá độc đáo. Cùng với sân thượng, mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại còn có rất nhiều điểm hết sức thú vị. Thiết kế gạch lỗ thông gió và khoảng giếng trời hợp lý góp phần tích cực trong việc lấy gió lấy sáng hiệu quả nhất. Nhà lô phố hiện đại 3 tầng với diện tích 60m2 thiết kế sân thượng khá hợp lý, giúp gia chủ có được không gian thư giãn lý tưởng.

Phối cảnh kiến trúc nhà lô phố hiện đại 3 tầng đơn giản nhưng phong cách và có dấu ấn riêng

Thiết kế nhà lô 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 4m hẹp thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng nhờ cách bố trí và sắp xếp khéo léo các hình khối và hướng lấy gió lấy sáng phù hợp của kiến trúc sư True House. Thay vì thiết kế ban công hành lang và cửa sổ, giếng trời vẫn thường quen thuộc với mô hình nhà ống, chúng tôi lại sáng tạo bằng cách thiết kế cửa sổ nhỏ với kính ở mặt tiền tầng 2. Ấn tượng hơn cả là mảng tường với nhiều ô vuông và ô tròn tại tầng 3 vừa là điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà vừa gợi mở không gian thoáng và lấy ánh sáng tốt nhất. Trên cùng là sân thượng với lan công cùng tone đen với cửa sổ nhà phố 3 tầng.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum thiết kế sân thượng phong cách hiện đại

Kiến trúc sư True House đã hoàn toàn thuyết phục Chủ đầu tư với ý tưởng thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum có sân thượng mang phong cách hiện đại đẹp, trẻ trung và tinh tế. Thiết kế nhà ở gia đình nhiều tầng bên cạnh chú trọng hình thức thì không gian thoáng, hút gió và lấy sáng hiệu quả cũng rất đáng được lưu ý.

Sân thượng nhà đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền gần 5m được sử dụng với mục đích trồng cây xanh là giải pháp vô cùng lý tưởng. Ban công nhà ở gia đình 3 tầng 1 tum hiện đại sử dụng chất liệu kính sáng cường lực. Hệ thống cửa sổ được mở tối đa ở các tầng với mục đích tạo độ thông thoáng dễ chịu cho tất cả các phòng chức năng, từ phòng khách phòng bếp ăn cho tới các phòng ngủ. Cùng với đó, cây xanh cũng được khéo léo bố trí tại hành lang ban công vừa tăng tính thẩm mỹ vừa gợi mở sự gần gũi giao hòa với thiên nhiên.

Nhà ở nhà ống hiện đại 3 tầng

Kiến trúc nhà ở gia đình 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại thoáng đẹp

Nhà ống 3 tầng 1 tum

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung thoáng đãng

Nhà đẹp 3 tầng có sân thượng tưởng chừng đã rất lạc hậu tuy nhiên dưới bàn tay của các kiến trúc sư True House đã sáng tạo nên kiến trúc nhà ở độc đáo, mới lạ, thu hút. Không gian kiến trúc nhà lô hiện đại 3 tầng có nhiều nét mới lạ, độc đáo, kết hợp với khoảng sân thượng rộng rãi thoáng mát có thể tận dụng để trồng hoa, trồng cây xanh, làm bể bơi….

Như vậy, với các gia đình yêu thích không gian kiến trúc nhà 3 tầng có sân thượng hiện đại, các gợi ý trên đây hi vọng sẽ giúp bạn tìm thấy những ý tưởng thiết kế nhà khả thi.

Quý vị muốn sở hữu không gian nhà 3 tầng có sân thượng đẹp hãy tin tưởng liên hệ với True House – Công ty thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng. HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn giải pháp tốt nhất với báo giá hợp lý.