Tại các thành phố lớn hiện nay xuất hiện nhiều nhà phố, biệt thự đẹp rộng rãi thường tận dụng mặt bằng tầng 1 để cho thuê hoặc hoạt động kinh doanh, như mở cửa hàng quần áo, quán cafe,… Đây cũng là một giải pháp tuyệt vời nhằm tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo sinh hoạt của cả gia đình vừa tạo ra khoản doanh thu hàng tháng.

Điều quan trọng nhất là làm sao có được phương án thiết kế biêt thự thật ấn tượng, độc đáo và lôi cuốn để thu hút khách hàng đến với không gian quán cafe. True House thực sự đã để lại được dấu ấn tốt đẹp nơi mảnh đất Quảng Ninh. Thiết kế biệt thự 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh quán cafe tại Quảng Ninh là kết quả của sự hợp tác đầy ăn ý giữa True House và CĐT Trịnh Thị Yến.

Phong cách hiện đại trẻ trung, sử dụng chủ đạo vật liệu kính cường lực kết hợp không gian xanh, biệt thự 3 tầng kinh doanh cafe diện tích 200m2 (20mx10m) hứa hẹn là điểm đến lý tưởng tại thành phố Móng Cái.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại vừa ở vừa kinh doanh cafe

Thiết kế biệt thự vừa ở vừa kinh doanh cafe là ý tưởng thú vị, nhằm tận dụng hiệu quả không gian, kết hợp song song cả 2 mục đích kinh doanh và sinh hoạt. CĐT Yến sở hữu lô đất diện tích lớn 200m2 với mặt tiền vô cùng rộng rãi 20m, đây chính là điều kiện thuận lợi để gia chủ xây biệt thựđể ở và mở quán cafe. Kiến trúc sư True House sau khi trao đổi và tìm hiểu thông tin, nắm bắt tâm lý Chủ nhà đã tư vấn thiết kế biệt thự phong cách hiện đại trẻ trung và cá tính.

Biệt thự 3 tầng kinh doanh cafe thb008

Cận cảnh kiến trúc biệt thự 3 tầng kết hợp kinh doanh Coffee sang trọng tiện nghi

Cái đáng nhắc đến nhất với mô hình biệt thự kiểu kết hợp là làm sao hài hòa cân đối giữa 2 nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh doanh. Nếu như nhà ở hướng tới không gian nghỉ ngơi riêng tư, yên tĩnh cho các thành viên trong gia đình thì ngược lại, quán cafe lại là không gian sinh hoạt mở, thu hút sự qua lại của nhiều khách hàng. Chính sự đối lập này đòi hỏi KTS True House phải liên tục tư duy, liên tục đổi mới và sáng tạo. Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại vừa ở vừa kinh doanh cafe với thiết kế kính chủ đạo toàn bộ mặt tiền, phân chia nơi ở và khu vực cafe hợp lý thực sự làm hài lòng Chủ đầu tư.

Thiết kế biệt thự hiện đại kết hợp quán cafe 3 tầng 200m2

Bên cạnh thương hiệu và chất lượng đồ uống, việc thiết kế biệt thự hiện đại kết hợp quán cafe 3 tầng tại Quảng Ninh theo một concept ấn tượng, độc đáo chính là điều mà cả gia chủ và kiến trúc sư đều quan tâm.

Biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 200m2 (20mx10m) với mục đích kinh doanh này ưu tiên sử dụng vật liệu kính sáng cường lực tạo không gian đa chiều với nhiều góc view đẹp, thu hút sự chú ý của khác hàng. Toàn bộ mặt tiền biệt thự kinh doanh Coffee được thiết kế theo lối mở hết sức ấn tượng và thoáng đãng. Hệ thống mái che đa năng vừa là chi tiết góp phần tăng tính thẩm mỹ cho công trình vừa phù hợp với không gian cafe ngoài trời.

Quán cafe 3 tầng đẹp thb008

Thiết kế kiến trúc hiện đại đẹp biệt thự 3 tầng kết hợp kinh doanh cafe tại Quảng Ninh

Một lưu ý nho nhỏ là đối với thiết kế biệt thự kết hợp quán cafe tại Quảng Ninh, cần phải đảm bảo được sự riêng tư cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình, tránh sự ảnh hưởng quá lớn của hàng quán. Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh với thiết kế kính cường lực giúp chống lại tiếng ồn phát ra từ hoạt động kinh doanh. Đồng thời, kiến trúc sư cũng khéo léo bố trí cây xanh, chậu hoa vừa có tác dụng thẩm mỹ, vừa giúp thanh lọc bầu không khí thường xuyên phải đón tiếp một lượng người lớn.

Biệt thự hiện đại kinh doanh coffee Quán cafe 3 tầng đẹp thb008

Khám phá mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh Coffee sang trọng

Biệt thự 3 tầng kết hợp kinh doanh Coffee hiện đại thực sự có sức hút với bất cứ ai ngày từ lần đầu chiêm ngưỡng, kiến trúc mạch lạc linh hoạt có tính sáng tạo và điều phối không gian phù hợp với mục đích kinh doanh.

Niềm vui của Chủ đầu tư khi được tiếp nhận trọn vẹn hồ sơ thiết kế biệt thự 3 tầng kết hợp kinh doanh Coffee sang trọng chính là động lực, nguồn cổ vũ tinh thần lớn nhất để KTS True House tiếp tục sáng tạo và phát huy những năng lực sẵn có của mình.

Hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa Quý khách hàng tại các tỉnh thành toàn quốc tin tưởng hợp tác với True House. Liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 luôn sẵn lòng phục vụ tư vấn Quý vị nhanh chóng tận tâm nhất!