Thiết kế nội thất tân cổ điển là sự kết thừa và phát huy những giá trị trước – sau được nhiều gia đình Việt yêu thích lựa chọn. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển sang trọng và tiện nghi chắc chắn sẽ là gợi ý lý tưởng cho nhiều Chủ đầu tư.

True House – đến là sở hữu không gian nội thất phòng khách thiết kế đẹp ấn tượng, nơi hội tụ những nhà thiết kế nội thất trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo. Cùng nhìn ngắm một vài mẫu phòng khách nội thất tân cổ điển sáng bừng không gian biệt thự ngay sau đây nhé Quý vị!

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển dành cho biệt thự

Nếu phong cách cổ điển xa hoa mỹ lệ với những chi tiết trang trí tinh xảo cầu kỳ thì đến với phong cách tân cổ điển, bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều lý thú và hấp dẫn hơn. Tân cổ điển là sự chắt lọc tinh túy vẻ đẹp cổ điển Châu Âu kết hợp các chi tiết hiện đại.

Nội thất phòng khách biệt thự thiết kế theo phong cách tân cổ điển thường chú trọng bàn ghế làm tâm điểm sáng nhất căn phòng. Kết hợp thêm đó là đèn trùm pha lê hoặc bức tường sử dụng các vật trang trí mang màu sắc rất Tây. Dường như không gian nội thất phòng khách tân cổ điển khoáng đạt và dễ chịu hơn so với phòng khách kiểu Pháp.

Phòng khách tân cổ điển

Toàn bộ không gian phòng khách mang đầy vẻ cuốn hút

Phòng khách gỗ đẹp

Bộ sofa phòng khách mang phong cách tân cổ điển sang trọng

Nội thất pháp sang trọng

Bộ sofa phong cách Pháp cổ điển ấn tượng

Mẫu phòng khách thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp sang

Tiếp tục mời Quý vị chiêm ngưỡng thêm các mẫu phòng khách dành cho biệt thự với thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp và sang. Phòng khách là bộ mặt của gia chủ, là vị trí trung tâm huyết mạch của toàn bộ căn nhà. Do vậy, đầu tư phòng khách nội thất đẹp là sự đầu tư đúng đắn và cần thiết. Hơn nữa, khi thiết kế theo phong cách tân cổ điển, phòng khách sẽ trở nên lung linh và trang trọng hơn.

Đặc trưng khác của nội thất tân cổ điển là sử dụng chất liệu gỗ bởi những đặc trưng của chất liệu này tạo hiệu quả cả về mặt thẩm mỹ lẫn công nẳng sử dụng cho phòng khách. True House hoàn thiện những mẫu phòng khách thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp sang đáp ứng nguyện vọng của từng Chủ đầu tư. Không gian đón tiếp khách sang trọng, tiện nghi nội thất bố trí hài hòa đảm bảo phong thủy.

Phòng khách gỗ đẳng cấp cổ điển

Phòng khách nhỏ nhưng sang trọng, phong cách

Phòng khách vinhomes

Cách bố trí đồ, bàn ghế và các chi tiết khác rất khoa học và tinh tế

Nội thất phòng khách đẹp

Toàn bộ nội thất bàn ghế, kệ tivi đều sử dụng gỗ làm vật liệu chính

Phòng khách kiểu pháp đẹp

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách phong cách tân cổ điển sang trọng

Phòng khách pháp sang trọng

Phòng khách mang dấu ấn phong cách tân cổ điển sang trọng