Nhà ống hiện đại vẫn luôn giữ vị trí số 1 trong số các loại hình nhà ở Việt Nam, là kiểu kiến trúc phổ biến phù hợp với lối sống người dân lại không tốn kém chi phí xây dựng. Nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại ngày càng được xây dựng nhiều ở khắc các thành phố, đô thị. Điều mà Chủ nhà mong muốn là ngoại thất ngôi nhà họ sở hữu có tạo hình đẹp, độc đáo thoáng mát đúng nguyện vọng.

Kiến trúc True House chưa bao giờ khiến Chủ đầu tư thất vọng khi liên tiếp hoàn thiện thành công các mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền hiện đại độc đáo và sang trọng. Khả năng sáng tạo của KTS True House là không giới hạn khi đem tới cho mỗi công trình một diện mạo ấn tượng. Thiết kế nhà ống 4 xu hướng mới linh hoạt trong cách tạo hình, các hình khối được sắp xếp một cách tự do, đa chiều không gò bó theo khuôn khổ mà vẫn tạo thành chỉnh thể mạch lạc rõ ràng.

Sau đây là một vài phối cảnh 3D mời Quý vị bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo:

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại tại An Dương (Hải Phòng)

Mặt tiền 5m nhà lô xây cao tầng đã không còn xa lạ gì với người dân các thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư mà diện tích đất lại eo hẹp. Quan trọng là làm thế nào để mỗi ngôi nhà là một dấu ấn riêng biệt, thể hiện sự sở hữu riêng của Chủ đầu tư. Tiếp nối các mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m kiến trúc hiện đại đẹp, True House giới thiệu tới Quý vị tham khảo phương án thiết kế nhà ống thuộc sở hữu của ông Nguyễn Phúc Thăng (An Dương, Hải Phòng).

Nhà ống 4 tầng thiết kế phong cách hiện đại cũng sử dụng các chất liệu và gam màu phổ biến như những công trình tương tự. Điểm đặc biệt của mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng này là thiết kế lối kiến trúc mở hết sức khoáng đạt và thoáng mát được thể hiện ở tầng 2. Cụ thể, kiến trúc sư lựa chọn khoảng không gian với diện tích phù hợp để tạo view thư giãn cho cả gia đình. Thay vì sử dụng cửa kính cường lực, ban công nhà ống 4 tầng lại có sự xuất hiện của cửa đóng thanh nan ngang khá tinh tế.

Tầng trên cùng nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng là sân thượng mát mẻ trồng cây cảnh nhỏ tận dụng những lợi ích của không gian xanh thiên nhiên. Thiết kế mái che cho nhà ống cũng là giải pháp lý tưởng phần nào tránh sức nóng trực tiếp từ mặt trời ảnh hưởng đến các phòng của ngôi nhà.

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại tại Hải Phòng

Hình ảnh cận cảnh của thiết kế ngôi nhà  với mặt tiền 5m đẹp

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại tại Hải Phòng

Hình ảnh thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng diện tích 100m2 (5x 20m)

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại tại Hải Phòng

Góc view khác của nhà lô phố 4 tầng hiện đại độc đáo

Mẫu nhà ống 4 tầng thiết kế mặt tiền 8m hiện đại độc đáo

Đối với các công trình nhà ống (nhà lô) xây dựng tại thành phố có mặt tiền rộng là một lợi thế lớn, vừa được nhà đẹp có mặt tiền sang trọng lại vừa tiện nghi thoải mái trong sinh hoạt. Kiến trúc sư True House đã có dịp thỏa sức sáng tạo với mẫu nhà ống 4 tầng thiết kế mặt tiền 8m hiện đại độc đáo. Thiết kế nhà đẹp xu hướng 2019 đã được vận dụng một cách hiệu quả thông qua phương án nhà ống hiện đại 4 tầng này. Từ màu sắc, các chất liệu sử dụng cho đến cách tạo hình đều khá mới mẻ, hiện đại và cá tính.

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng có rất nhiều khoảng thở thông qua việc sắp xếp bố trí ban công, khoảng thông tầng tạo không gian sống “dễ thở” cho gia chủ. Giải pháp kiến trúc xanh cũng được vận dụng khéo léo trong thiết kế nhà ống 4 tầng. KTS True House với khả năng xử lý bố cục linh hoạt tài tình đã mang đến cho nhà ống 4 tầng mặt tiền hiện đại diện mạo ấn tượng, là niềm tự hào của gia chủ.

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 8m hiện đại tại Hải Phòng

Mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế hiện đại sang trọng xu hướng nhà đẹp 2019

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại tại Hải Phòng

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền rộng 8m thiết kế độc đáo làm hài lòng CĐT

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4.5m kiến trúc hiện đại đẹp sang

Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại có nhiều cửa sổ tạo không gian mở hút gió và đón ánh sáng tự nhiên đầy lý tưởng. Mặc dù hạn chế mặt tiền tuy nhiên mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại vẫn được tạo hình kiến trúc khá bắt mắt, phóng khoáng. Màu sắc trang trí ngoại thất nhà lô phố mặt tiền 4.5m cũng đa dạng, không thể thiếu tone màu trắng trang nhã kết hợp tone đen cá tính có sự tương phản rõ rệt. Màu sắc thường lựa chọn sao cho phù hợp với phong thủy và vận mệnh của gia chủ.

Giải pháp thiết kế nhà ống phong cách kiến trúc hiện đại xây cao tầng hiệu quả với cách tạo hình phóng khoáng, tự do tạo ấn tượng cho ngoại thất công trình đồng thời gợi không gian thoáng mát lý tưởng.

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại tại Hải Phòng

Thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại tại Hải Phòng

Phương án thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng độc đáo tiêu biểu cho xu hướng nhà đẹp hot nhất hiện nay

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại tại Hải Phòng

Đón xem mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 90m2 kiến trúc hiện đại độc đáo tại Hải Phòng

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại, đẹp chi phí đầu tư thấp là một trong những yêu cầu mà chúng tôi nhận được khá nhiều từ khách hàng trong thời gian qua. Đây là một trong những vấn đề được nhiều gia đình quan tâm, bởi nó tác động trực tiếp đến kế hoạch đầu tư cũng như không gian sống lâu dài của cả gia đình

Bằng tâm huyết của những người làm nghề tô vẽ cái đẹp cho mặt tiền ngôi nhà cùng kinh nghiệm nhiều năm thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng, True House hi vọng đón nhận nhiều hơn nữa sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để nhận được sự tư vấn phương án cụ thể nhất.