Căn bếp là nơi thể hiện rõ nhất sự ấm cúng, đoàn viên của gia đình. Không gian bếp được đầu tư nội thất đẹp, sắp xếp logic hợp lý sẽ tạo hứng thú cho người nội trợ. Thiết kế nội thất phòng bếp ăn nhà phố, biệt thự đạt hiệu quả cả về mặt hình thức thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng theo đúng nguyện vọng gia chủ là điều mà True House luôn hướng tới.

True House tự tin là địa chỉ thiết kế nội thất đẹp đáng tin cậy nơi mà Quý khách có thể gửi gắm nguyện vọng sở hữu căn bếp như ý muốn. Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp ăn hiện đại đẹp bày trí khoa học – sản phẩm của các kiến trúc sư True House thời gian qua đã thỏa mãn yêu cầu của nhiều Chủ đầu tư. Mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo một số mẫu nội thất bếp ăn phổ biến phù hợp với loại hình nhà ống (nhà lô phố) dưới đây.

Cách bày trí nội thất phòng bếp ăn hiện đại khoa học và ngăn nắp

Các nhà thiết kế nội thất True House luôn nhanh nhạy nắm bắt xu hướng thiết kế nội thất mới được ưa chuộng để áp dụng cho các không gian chính như phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ. Phong cách hiện đại nhiều năm gần đây thiên về sự đơn giản từ cách lựa chọn màu sắc, chất liệu cho đến cách trang trí. Đối với phòng bếp, nơi diễn ra hoạt động nấu nướng thậm chí ăn uống của gia đình, yếu tố ngăn nắp và thông thoáng rất đáng chú ý.

Phòng bếp hiện đại đẹp

Thiết kế nội thất phòng bếp ăn đơn giản phong cách hiện đại và tiện nghi

Nội thất gỗ phòng bếp

Bày nội thất phòng bếp ăn hiện đại ngăn nắp khoa học đáp ứng yêu cầu sử dụng của gia chủ

Lên phương án thiết kế nội thất phòng bếp ăn, True House luôn cân nhắc cách sắp xếp bày trí tủ bếp, bàn đảo, bàn ghế ăn sao cho hợp lý tạo lối đi thuận tiện, cũng như chọn hướng ánh sáng và hướng đón gió hiệu quả để không gian ẩm thực trọn vẹn công năng nhất. Với nhà lô phố eo hẹp diện tích, kiến trúc sư sẽ tư vấn gia chủ thiết kế không gian bếp ăn liền phòng khách, lựa chọn nội thất nhỏ gọn đa chức năng, có cách bày trí thông minh khoa học. Đến với True House, gia chủ sẽ luôn có được không gian nấu nướng lý tưởng và quây quần bên mâm cơm ấm cúng cùng gia đình.

Đồ nội thất trong phòng bếp ăn kiểu hiện đại thường chọn gam màu sáng tươi tắn, sử dụng chủ yếu là vật liệu gỗ công nghiệp cao cấp bền đẹp phù hợp với lối sống thời thượng hiện nay.

Bếp ăn hiện đại

Mẫu nội thất phòng bếp ăn phong cách hiện đại ngăn nắp và cá tính

Thêm một ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp ăn màu sắc hiện đại bày trí khoa học

Mẫu nội thất phòng bếp ăn đẹp và tiện nghi phong cách hiện đại

Những mẫu nội thất phòng bếp ăn phong cách hiện đại của True House luôn đảm bảo tiêu chí “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công”. Dựa vào diện tích dành cho phòng bếp, nguyện vọng và khả năng đầu tư của Chủ nhà, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn đồ nội thất phù hợp. Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất phòng bếp ăn vừa hợp xu thế lại vừa tiết kiệm chi phí xây dựng.


Phòng bếp ăn đẹp

Thiết kế nội thất phòng bếp ăn nhà ống sử dụng gỗ công nghiệp bền đẹp tiện nghi

Bếp ăn hiện đại Thn001

Không gian phòng bếp thoáng đáng với thiết kế nội thất hiện đại nhỏ gọn

Bộ bàn ăn đơn giản Thn001

Khu vực bàn ăn nhỏ gọn ngăn nắp thiết kế nội thất hiện đại đơn giản

True House đưa ra những phương án thiết kế nội thất phòng bếp vừa hiện đại đẹp vừa bày trí khoa học, sắp xếp hợp lý sẽ tạo cảm hứng cho bạn và các thành viên gia đình. Hãy biến căn bếp là nơi mà ai cũng muốn bước vào và cảm nhận được sự dễ chịu, thoải mái và yêu thích nó. Và True House sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bằng thương hiệu Công ty thiết kế nội thất đẹp uy tín tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ mang tới cho Quý chủ đầu tư giải pháp thiết kế nội thất phòng bếp ăn hiệu quả.

Trên đây là một vài mẫu nội thất phòng bếp ăn hiện đại với cách bày trí thông minh tiện dụng. Hy vọng True House đã mang đến cho Quý vị những trải nghiệm thú vị và gợi ý khả thi. Quý vị có thể liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn phương án thiết kế nội thất đẹp ưng ý cùng báo giá tốt nhất. True House nỗ lực hết mình đem tới sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tới tay Quý khách hàng. Xin chân thành cám ơn.