Thiết kế nhà phố theo lối mở với không gian đa chiều, vừa độc lạ đẹp mắt vừa thông thoáng dễ chịu ngày càng là xu hướng hot được nhiều gia chủ lựa chọn. Đối với những ngôi nhà từ 4 – 5 tầng ở các đô thị lại càng cần hạn chế thiết kế và xây khép kín tránh sự bí bách tù túng.

Kiến trúc sư Công ty Cổ phần TVXD True House luôn có được những ý tưởng thiết kế nhà phố hiện đại đầy sáng tạo, hiệu quả cả về mặt thẩm mỹ, công năng và phong thủy. Thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng kiến trúc mở ấn tượng và thoáng mát chắc chắn sẽ là gợi ý lý tưởng cho gia chủ đang có dự định xây nhà cao tầng.

Tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng diện tích 7.5mx14m đẹp thoáng

Sở hữu lô đất diện tích 105m2 với mặt tiền rộng 7m rưỡi, chiều dài 14m, Chủ đầu tư Phạm Thị Liên muôn xây dựng một ngôi nhà phố 5 tầng kiểu hiện đại. Điều gia đình bà mong mỏi trước hết là có được phương án thiết kế kiến trúc ấn tượng, có dấu ấn riêng thể hiện phong cách Chủ sở hữu và đạt yêu cầu về công năng sử dụng.

Gặp gỡ và làm việc với bà Liên, kiến trúc sư True House nhanh chóng nắm bắt tâm lý Chủ nhà và tư vấn lựa chọn thiết kế nhà phố hiện đại, kiến trúc trẻ trung sang trọng mà chi phí đầu tư lại không quá tốn kém. Phương án thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng diện tích 7.5mx14m đẹp thoáng có nhiều không gian mở.

Nhà lô 5 tầng mặt tiền 7m rưỡi thp007

Mẫu nhà phố hiện đại 5 tầng kiến trúc mở độc đáo và thoáng mát tại Hải Phòng

Cách tạo hình mặt tiền nhà phố hiện đại 5 tầng khá độc đáo với các khối vuông giật cấp vừa kín đáo mà vẫn vừa thoáng, mở tạo không gian đa chiều. Mặt tiền 7m rưỡi với nhà lô phố cao tầng quả thực vô cùng lý tưởng là điều kiện để KTS True House có cơ hội trổ tài, có cơ hội thỏa sức sáng tạo đem tới cho gia chủ mặt tiền nhà đẹp hiện đại và phong cách.

Kiến trúc hiện đại nhà phố 5 tầng đẹp tại Hải Phòng thiết kế theo lối mở

Phong cách thiết kế nhà phố hiện đại xu hướng 2019 thể hiện rõ qua từng chi tiết kiến trúc nhà phố 5 tầng. Kính sáng cường lực là giải pháp hiệu quả cho kiến trúc mở tăng tính hiệu quả về mặt thẩm mỹ vừa có tác dụng lấy gió lấy sáng tự nhiên tuyệt vời. Cùng với đó, phân vị ngang cũng là chi tiết đáng chú ý khiến mặt tiền ngôi nhà thêm phần rộng thoáng hơn. Thiết kế nhà phố 5 tầng tại Hải Phòng sử dụng giải pháp kiến trúc xanh với cây xanh tạo không gian gần gũi giao hòa với thiên nhiên.

Thể theo nguyện vọng của Chủ đầu tư, KTS chúng tôi bố trí khoảng giếng trời, sảnh thông tầng tại vị trí hợp lý sao cho toàn bộ các phòng chức năng của nhà phố hiện đại 5 tầng đều đón được gió mát và có được sinh khí tốt lành.

Kiến trúc True House chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác của Chủ đầu tư đã dành cho chúng tôi để hoàn thiện mẫu nhà lô phố 5 tầng hiện đại đẹp tại Hải Phòng.

True House tự tin khẳng định thương hiệu Công ty thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng. Mong muốn của chúng tôi là được kiến tạo những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 hoặc đơn giản là để lại tin nhắn phía dưới để được chuyên viên True House tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.