Những ngôi nhà phố khuôn khổ cao tầng tù túng làm cho cuộc sống gia chủ không đươc thoải mái, chất liệu cốt thép bê tông khiến ngôi nhà thiếu đi yếu tố thông thoáng. Trong giải pháp thiết kế nhà lô phố (ống) hiện đại, kiến trúc True House nhấn mạnh vào yếu tố thông thoáng cho ngôi nhà với thiết kế mở trong sử dụng vật liệu và không gian xanh, đặc biệt một giải pháp thiết thực đó là thiết kế nhà lô phố có mái che thông thoáng.

Bạn nghĩ sao nếu True House có thể giúp bạn đưa ra giải pháp Thiết kế kiến trúc nhà lô phố có mái che thông thoáng? Luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu tâm lý Chủ đầu tư cùng kinh nghiệm và khả năng sáng tạo vượt trội, kiến trúc sư True House đã và đang hoàn thiện những phương án thiết kế nhà phố không có ban công hiệu quả nhất. Kiến trúc nhà phố đẹp, độc đáo ấn tượng, công năng tiện ích tiết kiệm diện tích sử dụng và tiết kiệm chi phí xây dựng nhận được sự quan tâm ưu ái của Quý khách hàng.

Tìm hiểu giải pháp thiết kế nhà lô phố có mái che thông thoáng

Những ngôi nhà lô phố có số tầng lên tới 5, 6 tầng và san sát nhau mất đi khoảng không gian thoáng đãng. Chính vì vậy sân thượng hay tầng cao nhât thay vì thiết kế đóng hộp thì sử dụng giải pháp có mái che, tạo không gian sân vườn thoáng khí và điều hòa ngôi nhà. Kiến trúc True House linh hoạt trong thiết kế để đem lại cuộc sống chất lượng nhất cho quý khách hàng. Giải pháp nhà lô phố (ống) có mái che thông thoáng sẽ là xu hướng nổi trội ứng dụng trong mọi loại hình nhà.

Giải pháp thiết kế nhà lô phố có mái che thông thóang sẽ làm cho gia chủ hài lòng vì nó rất tiện lợi :

Thứ nhất, giúp ngôi nhà thông thoáng, thoát khỏi sự gò bó trong khuôn khổ cao tầng tù túng.

Thứ hai, tăng thẩm mĩ cho ngôi nhà nhờ giải pháp kiến trúc mở. Ở đó, trên chính sân thượng nhà bạn vừa có thể làm vườn cây xanh, giỏ hoa treo tăng thêm yếu tố thẩm mĩ và là nơi thư giãn đọc sách hay trà chiều. Quý khác hoàn toàn tự do sử dụng tầng thượng với mái xe thông thoáng làm quầy bar ngoài trời, làm nơi hóng gió hay tổ chức party buổi tối mát mẻ.

Tham khảo những mẫu thiết kế nhà lô phố hiện đại có mái che thông thoáng

Nhà ống 4 tầng hiện đại diện tích 100m2 – THP004

Nhà ống 4 tầng hiện đại THP0004

Hình ảnh cận cảnh của thiết kế ngôi nhà  với mặt tiền 5m đẹp

Nhà phố hiện đại mặt tiền 8m sang trọng tại Hải Phòng – THP 021

Thiet ke nha pho hien dai co gara de xe tien ich

Thiết kế nhà phố hiện đại 6 tầng mặt tiền 8m đẹp ấn tượng tại Hải Phòng

Nhà phố 5 tầng mặt tiền 8m kiến trúc hiện đại sang trọng – THP 022

Kiến trúc nhà lô 5 tầng hiện đại sang trọng tại Quảng Ninh

Nhà lô phố 3 tầng mặt tiền rộng 4m phong cách hiện đại – THP005

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại THP005

Phối cảnh mặt tiền đẹp của nhà lô phố 3 tầng hiện đại có mái che hết sức thông thoáng

Nhà ống 4 tầng đẹp phong cách kiến trúc hiện đại – THP0001

thiet-ke-nha-ong-4-tang-dep-thp001

Thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Kiến Trúc True House nỗ lực phát triển những giải pháp thông minh trên những công trình ,trở thành điểm đến lý tưởng hỗ trợ Chủ nhà sở hữu công trình nhà đẹp như ý muốn với chi phí đầu tư hợp lý nhất. True House rất mong nhận được sự quan tâm, tin tưởng hợp tác của Khách hàng trên ba miền để cùng kiến tạo nên những mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp bền vững với thời gian. Liên hệ HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555  / 0912.975.537 để được tư vấn phương án cụ thể cùng báo giá tốt nhất.