Số lượng nhà phố (nhà ống, nhà chia lô) 3 tầng tại các khu đô thị khan hiếm diện tích ngày càng tăng. Xây nhà 3 tầng kiểu hiện đại vừa đẹp vừa tiện ích lại hợp túi tiền nhiều gia chủ. Cái mà Chủ nhà cần là phương án thiết kế nhà phố sao cho ấn tượng, thể hiện rõ gu thẩm mỹ và cá tính người sở hữu.

Thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng góp phần lớn tạo nên thương hiệu vững bền cho Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng True House. Thiết kế nhà đẹp, độc đáo, có tính sáng tạo và tính thực tiễn cao làm nên sự khác biệt là những điều thể hiện rõ qua từng bản vẽ của các kiến trúc sư. Những mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng đẹp tại Hải Phòng của True House đã và đang thuyết phục rất nhiều Quý khách hàng, Chủ đầu tư. Nhà lô phố 3 tầng kiến trúc hiện đại đảm bảo và cân đối tốt 3 yếu tố: giá trị thẩm mỹ, công năng và phong thủy.

True House Công ty thiết kế nhà phố hiện đại uy tín tại Hải Phòng

Trước sự xuất hiện liên tiếp của các đơn vị nhận tư vấn thiết kế xây dựng các công trình nhà ở dân dụng tại Hải Phòng, để tạo dựng thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng không phải là việc dễ dàng. True House hiểu được chữ tín đối với Chủ đầu tư là rất quan trọng. Chính vì vậy, kiến trúc sư luôn không ngừng học hỏi, nỗ lực sáng tạo, tiếp thu và làm việc bằng cả tâm huyết. Xu hướng thiết kế nhà đẹp phong cách hiện đại thay đổi liên tục qua từng năm. KTS True House linh hoạt cập nhật cùng với ý tưởng, nguyện vọng của gia chủ để từ đó đưa ra phương án thiết kế hiệu quả nhất.

Những mẫu nhà hiện đại đẹp là minh chứng rõ nhất cho năng lực và kinh nghiệm của kiến trúc sư. Chúng tôi được biết tới là Công ty thiết kế nhà phố hiện đại uy tín tại Hải Phòng. Mẫu nhà phố hiện đại kiến trúc đẹp, tinh tế, thiết kế cởi mở, kết hợp không gian xanh giao hòa với thiên nhiên. Không gian thoáng, cân gió cân sáng hợp lý cùng với đó là yếu tố phong thủy được đảm bảo tốt nhất.

Mau nha pho 3 tang hien dai tai Hai Phong

True House chuyên thiết kế nhà phố hiện đại đẹp tiện nghi tại Hải Phòng

Những mẫu nhà phố 3 tầng kiến trúc hiện đại đẹp sang trọng tại Hải Phòng

Kiến trúc sư True House với năng lực thiết kế nhà đẹp cùng tư duy nhạy bén, linh hoạt, đã biết cách vận dụng những tinh túy của xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại 2018 đồng thời khéo léo cải biến, sáng tạo thêm những chi tiết mới trong kiến trúc có sức thuyết phục lớn đối với mỗi Chủ đầu tư thông qua những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp xu hướng năm 2019.

Bộ sưu tập những mẫu nhà phố 3 tầng kiến trúc hiện đại tại Hải Phòng khơi ngưồn từ những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời của các kiến trúc sư True House. Với mong muốn kiến tạo nên những ngôi nhà mơ ước cho Quý khách hàng, sang trọng, đa phong cách, đa kiểu dáng với đủ các diện tích mặt tiền khác nhau .

Mỗi mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng đẹp của True House lại có một sắc thái riêng, cách tạo hình đa dạng ứng với mặt tiền, hướng xây nhà, sở thích về màu sắc của gia chủ và cách lựa chọn khoảng sáng, khoảng lấy gió hợp lý. Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp cả về hình thức lẫn công năng, hãy cùng tìm hiểu xu hướng thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp Hải phòng năm 2019 của True House ngay sau đây:

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền gạch lỗ độc đáo ấn tượng làm hài lòng Chủ đầu tư

Nhà ống mặt tiền 4m50

Cận cảnh thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng sang trọng tại Hải An, Hải Phòng – THP013

Nhà phố mặt tiền 3m5

Hình ảnh toàn cảnh thiết kế 3D của nhà ống 3 tầng hiện đại sở hữu mặt tiền nhỏ gọn 3m50 tại Hải Phòng

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP005

Mẫu thiết kế nhà lô phố 3 tầng hiên đại mặt tiền 4m của CĐT

mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Thiết kế 3D chân thực sắc nét thu hút từ nhà ống 3 tầng mặ tiền hơn 4m kiểu cách hiện đại

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP002

Hình ảnh thiết kế nhà ống 3 tầng xu hướng hiện đại hot nhất tại Hải Phòng

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP002

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại trẻ trung

Nhà lô phố hiện đại 4m rưỡi đẹp

Góc view nghiêng của ngôi nhà lô hiện đại kiểu cách thoáng mới mẻ, mặt tiền 4m rưỡi tại Hải Phòng

Trên đây là một số mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng đẹp tại Hải Phòng của True House. Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537, kiến trúc sư True House sẽ giải đáp nhanh chóng nhất. Chúng tôi mong muốn kiến tạo ngôi nhà đẹp cùng không gian sống lý tưởng phù hợp với điều kiện tài chính của gia chủ.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat