Bản vẽ thiết kế kiến trúc + nội thất chuẩn chỉnh, khoa học và thẩm mỹ thực sự là cần thiết trước khi tiến hành xây dựng. Cũng giống nhiều Chủ đầu tư khác, chị Nguyễn Thị Nga tìm đến True House với hy vọng được hỗ trợ tư vấn thiết kế nhà ống đáp ứng đúng nguyện vọng của gia đình.

Kiểu nhà ống 3 tầng được xây dựng phổ biến tại nhiều đô thị Việt Nam. Thông thường nhà ống được thiết kế theo phong cách hiện đại vừa hợp thời lại vừa hợp túi tiền nhiều gia chủ. Phương án thiết kế nhà ống 3 tầng rộng 4m dài 16m kiến trúc hiện đại đẹp KTS True House hoàn thiện cho gia đình chị Nga hiệu quả cao về mặt công năng và phong thủy.

Sáng tạo nghệ thuật – Đam mê nét vẽ là những thứ bạn dễ dàng cảm nhận được qua từng mẫu thiết kế nhà ống (nhà lô phố) của True House. KTS chúng tôi còn thể hiện tư duy xử lý linh hoạt tinh tế với các công trình nhà ống hạn chế chiều ngang.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng rộng 4m dài 16m kiến trúc hiện đại

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m theo lối mở thuộc sở hữu của Chủ đầu tư Nguyễn Thị Nga tại huyện An Dương (Hải Phòng) với không gian thoáng gần gũi với thiên nhiên. Chúng tôi tư vấn gia chủ thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại. Mẫu nhà đẹp hiện đại 3 tầng đơn giản trẻ trung được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biêt là xây dựng tại các khu đô thị hạn chế diện tích.

Kiểu nhà lô cao tầng thường hẹp mặt tiền, chủ yếu là lợi thế về chiều sâu nhà, do vậy mặt tiền cần làm nổi bật để tăng tính thẩm mỹ cho công trình.  Phần ngoại thất của mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng rộng 4m dài 16m được các kiến trúc sư Kiến trúc True House xử lý một cách linh hoạt, mặt tiền được tạo hình bởi các khối vuông với bố cục mạch lạc rõ ràng. Chúng tôi cũng tận dụng khoảng trống hợp lý mặt tiền bố trí hành lang ban công và cửa sổ tạo không gian gợi mở, thoáng đãng và tràn đầy sinh khí.

mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng kiến trúc hiện đại mặt tiền 4m thoáng đẹp

Kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 64m2 (4mx16m)

Các khối kiến trúc đua ra tạo mảng miếng cho ngôi nhà, màu sắc sáng, trắng được áp dụng một cách phổ biến và hoàn thiện cho ngôi nhà ống diện tích 54m2 đẹp. Khối thụt vào tạo khoảng không gian ban công nhỏ xinh cho mẫu nhà ống hiện địa 3 tầng đẹp mái bằng, đồng thời, vẻ đẹp còn được làm nên bởi hệ thống ánh sáng đẹp của ngôi nhà, ngoài ánh sáng tự nhiên thì ánh sáng nhân tạo của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng thể hiện được vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và độc đáo đó.

Điểm nhấn chủ yếu của thiết kế nhà ống 3 tầng 64m2 hiện đại tại Hải Phòng chính là các chi tiết trang trí cửa sổ, ban công, ban công có thể đặt cây xanh, bồn hoa trang trí tùy thuộc nhu cầu và sở thích của các thành viên trong gia đình. Phong cách hiện đại ít sử dụng các chi tiết trang trí ngoại thất cầu kì mà tập trung vào mảng miếng và màu sắc của kiến trúc.

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Phối cảnh kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng 4mx16m tại Hải Phòng

Thiết kế mái của mẫu nhà ống diện tích 64m2 là kiểu kiến trúc mái bằng. Mái bằng nhà ống 3 tầng rộng 4m dài 16m thể hiện rõ đặc trưng ngôn ngữ kiến trúc của trường phái kiến trúc hiện đại, đồng thời với đó, sự tiện nghi, thoải mái trong thiết kế cũng được đảm bảo rõ thực hiện. Công trình nhà ở thể hiện được sự thống nhất trong thiết kế và bố cục công năng sử dụng, nhìn rất thống nhất và rõ ràng trong khi thiết kế chi tiết tổng thể.

Và cuối cùng là màu sắc thể hiện như thế nào trong mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 4mx16m đẹp và tiện nghi được áp dụng là những gam màu phong thủy trong thiết kế kiến trúc. Các màu sử dụng trong mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m tại Hải Phòng chuẩn phong cách hiện đại trẻ trung. KTS True House hạn chế việc sử dụng quá nhiều màu sắc trang trí mặt tiền tránh tạo cảm giác rối mắt cho người nhìn.

Tổng thể kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng 4mx16m không có gì quá nổi bật chủ yếu là tạo được độ thông thoáng, dễ thở cho mặt tiền công trình và đảm bảo cân đối giữa yếu tố thẩm mỹ – công năng – phong thủy.

Kiến trúc True House chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác mà Chủ đầu tư đã dành cho chúng tôi để hoàn thiện mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp mặt tiền hơn 4m – THP015

Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng tiện nghi. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537 để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu.