Đất nở hậu (hẹp phía trước mặt tiền và mở rộng dần phía sau) là trường hợp thường thấy đối với nhà ở thuộc khu vực thành thị. Nếu có phương án thiết kế nhà ống hợp lý, gia chủ hoàn toàn có thể sở hữu ngôi nhà đẹp, thoáng mát và đầy đủ công năng trên đất hình thang này.

Đã có một số khách hàng tìm đến True House với mong muốn được tư vấn giải pháp thiết kế nhà trên đất nở hậu hiệu quả. Dựa theo yêu cầu của chị Thảo cũng như khảo sát thực tế khu đất 75m2 (5mx15m), kiến trúc sư chúng tôi lên phương án thiết kế nhà trên đất nở hậu kiến trúc hiện đại 4 tầng đẹp thoáng mát Phương án thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, khoa học, thuận tiện về mặt sử dụng và phù hợp về mặt phong thủy, cân bằng đối lưu không khí trong nhà.

Với những ai đang có dự định xây nhà trên nền đất méo thì chắc hẳn rằng mẫu thiết kế nhà 4 tầng trên đất nở hậu sẽ mang tới những thông tin tham khảo cực hữu ích và gợi ích vô cùng khả thi.

Tư vấn thiết kế trên đất nở hậu với 4 tầng tiện nghi hiện đại

Bất cứ ai cũng đều mong muốn sở hữu một ngôi nhà có thiết kế đẹp, tinh tế cùng công năng bố trí tiện nghi, khoa học. Cho dù là hình dáng khu đất của gia đình Quý vị có không được vuông vắn thuận lợi, True House vẫn đáp ứng yêu cầu thiết kế kiến trúc cũng như thiết kế nội thất ngôi nhà tốt nhất có thể. Giải bài toán thiết kế nhà đất nở hậu đòi hỏi nhà thiết kế cần có kinh nghiệm, tư duy xử lý linh hoạt và có tính sáng tạo. Làm việc với kiến trúc sư True House, Quý khách hàng không chỉ cảm nhận được cách làm việc chuyên nghiệp mà còn thấy được ở họ cái tâm, sự uy tín và nghiêm túc trong công việc.

True House tư vấn cho chị Thảo tại Hải Phòng thiết kế nhà trên đất nở hậu 4 tầng theo phong cách hiện đại. Không những tạo mặt tiền thoáng, ấn tượng và đẹp mắt, kiến trúc sư cũng đưa giải pháp thiết kế sao cho tối ưu cả về công năng và phong thủy.

Mẫu thiết kế nhà ống trên đất nở hậu mặt tiền 5m hiện đại đẹp thoáng làm hài lòng CĐT

Về thiết kế kiến trúc nhà trên đất nở hậu, Quý vị không chỉ thấy được cách xử lý mặt tiền 5m linh hoạt mà còn thấy rõ cách sắp xếp các khối hình mạch lạc và thoáng đãng nhất. Kiến trúc sư đã giản lược đi nhiều chi tiết cầu kỳ phù hợp xu hướng nhà phố hiện đại mặt tiền hẹp năm 2019. Thiết kế nhà phố 4 tầng trên đất nở hậu diện tích 75m2 (5mx15m) kiến trúc hiện đại trẻ trung phóng khoáng theo mô hình nhà cao tầng có nhiều cửa sổ thông thoáng.

Kiến trúc sư lựa chọn những khối hình và đường nét ngang, sắp đặt các mảng khối theo phân vị ngang nhằm đánh lừa thị giác người nhìn, tạo cảm giác mặt tiền nhà phố 4 tầng trên đất nở hậu như được nới rộng thêm. Sắc trắng xen lẫn tone nâu cafe bao phủ mặt tiền nhà phố hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng phù hợp với sở thích và mệnh Chủ nhà.

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng đẹp thiết kế trên đất nở hậu 75m2

Với loại hình nhà lô phố cao tầng xây trên đất nở hậu cần phải chú ý đến cách tạo không gian thoáng mát. Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng trên đất nở hậu 75m2 với thiết kế mở tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà. Việc bố trí ban công hợp lý tại mặt tiền các tầng góp phần giảm bớt khuôn khổ khép kín gò bó loại hình nhà lô phố cao tầng, hơn nữa lại là nhà phố trên đất méo mặt tiền hẹp.

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại thiết kế đơn giản

Cách bố trí công năng mẫu nhà lô phố 4 tầng trên đất nở hậu cũng được KTS True House chú trọng. Việc “nắn” các không gian sinh hoạt sao cho vuông vức không chỉ tạo sự hợp lý khi bày trí nội thất mà còn có lợi về mặt phong thủy, trường khí lưu thông tốt hơn. Chủ ý của KTS True House là đưa các góc thừa vào khu vực sinh hoạt phụ như tiểu cảnh, nhà kho, nhà vệ sinh để tạo không gian sinh hoạt lý tưởng cho các không gian chính khác như phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn….

Thiết kế nhà ống (nhà lô phố) trên đất nở hậu không quá khó, điều quan trọng là nhà thiết kế cần có kinh nghiệm thực tế, khảo sát khu đất và tính toán kỹ lưỡng để tránh thừa thiếu không gian sinh hoạt của gia chủ. True House hy vọng sẽ đón nhận nhiều hơn sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng khắp các tỉnh thành toàn quốc để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh kiến tạo những ngôi nhà đẹp.

Liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0365.586.034 /0912.975.537 để được tư vấn phương án thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự cũng như giải pháp xây nhà trọn gói, xây biệt thự trọn gói hiệu quả.