Mảnh đất Hải Phòng – nơi True House ra đời cũng chính là nơi mang tới nhiều cơ hội phát triển dịch vụ, thế mạnh nổi bật cho chính Công ty. Kiến trúc nhà phố (nhà ống, nhà lô) là mô hình nhà ở quá quen thuộc với Hải Phòng. Vì vậy, sức cạnh tranh của hàng loạt các đơn vị thiết kế nhà phố tại đây ngày một lớn đòi hỏi KTS True House không ngừng học hỏi tìm tòi cái mới lạ, phát huy tính sáng tạo và khả năng xử lý linh hoạt mọi tình huống.

Những mẫu nhà 4 tầng góp phần không nhỏ làm nên bộ sưu tập mẫu nhà đẹp của True House với đa dạng kiểu kiến trúc và cách tạo hình. Sở hữu khu đất 112m2 với lợi thế chiều ngang lớn, anh Chung mong muốn có được phương án thiết kế nhà độc đáo, ấn tượng. Anh hoàn toàn hài lòng với mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền rộng 8m phong cách hiện đại – THP 025 từ True House. Mời Quý vị cùng nghía qua một vài phối cảnh nhà phố hiện đại này để rõ hơn về ý tưởng thiết kế của KTS chúng tôi.

Thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 8m rộng tại quận Hải An (Hải Phòng):

Phong cách hiện đại cho nhà ống luôn là sự lựa chọn ưu ái của nhiều gia chủ bởi nó phù hợp với lối sống người Việt cũng như kinh phí đầu tư. Đón xem những phối cảnh 3D mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 8m ở Hải Phòng, Quý vị sẽ dễ dàng nhận thấy sự mới lạ bởi lối thiết kế hết sức độc đáo, xóa đi khoảng cách cứng nhắc giữa các tầng mà vẫn tạo sự liên kết vừa tinh tế vừa đạt hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ.

Thiết kế kiến trúc nhà phố mặt tiền 8m hiện đại 4 tầng là sự phối hợp tinh tế của các yếu tố hiện đại, kể đến nhất là màu sắc trang trí và vật liệu thông minh có tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, lối thiết kế mở được vận dụng tối đa từ những khoảng hành lang ban công nhỏ, thiết kế hành lang ban công, khoảng thông tầng đón gió tạo không gian sống “dễ thở” cho gia chủ. KTS True House với khả năng xử lý bố cục linh hoạt tài tình đã mang đến cho ngôi nhà một diện mạo mới đầy ấn tượng, mãn nhãn hoàn toàn thuyết phục gia chủ.

Mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế hiện đại sang trọng xu hướng nhà đẹp 2019

Mặt tiền 8m nhà phố hiện đại 4 tầng đẹp tại Hải Phòng như được nới rộng thêm khi sử dụng đường nét kiến trúc khỏe khoắn tạo bố cục mạch lạc cho ngôi nhà. Màu sắc trang trí ngoại thất công trình cũng là yếu tố ghi điểm lớn với chủ đầu tư, phần lớn là những gam màu cá tính dễ phối như trắng, đen và ghi. Mặt tiền rộng phân chia tách biệt khu vực gara để xe và nơi sinh hoạt. Có thể thấy với quy mô 3 tầng của nhà phố tại Hải Phòng thì cả 3 tầng đều không đồng nhất về cách tạo hình, mỗi tầng lại mang một màu sắc riêng nhưng vẫn có sự đồng nhất về mặt kiến trúc, quan trọng là vẫn thể hiện rõ phong cách hiện đại.

Giải pháp kiến trúc xanh trong nhà phố cũng được kiến trúc sư True House vận dụng trong phương án thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền rộng 8m tại Hải Phòng. Những giàn hoa, cây leo, những chậu cây cảnh như làm tươi mới, dịu mát hơn cho ngôi nhà vào những ngày hè nắng nóng, vừa giúp điều hòa không khí lại hỗ trợ về mặt thẩm mỹ cho công trình.

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền rộng 8m thiết kế độc đáo làm hài lòng CĐT

Quý khách hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc có nhu cầu thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây nhà trọn gói… hãy tin tưởng liên hệ với Công ty Cổ phần TVXD True House theo HOTLINE 0936.592.838/ 0365.586.034 /0912.975.537 để được tư vấn phương án tốt nhất! Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng với mức báo giá hợp lý kiến tạo nên không gian sống lý tưởng cho gia chủ.