Chính phong thái làm việc tin cậy, chuyên nghiệp và tận tình của các kiến trúc sư đã tạo cơ hội cho dịch vụ thiết kế nhà phố Kiến trúc True House ngày càng phát triển. Thương hiệu True House không chỉ tạo được dấu ấn rõ rệt tại thị trường xây dựng Hải Phòng mà tự hào hơn hết Công ty còn chinh phục khách hàng nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Đến với mảnh đất Phủ Lý (Hà Nam), chúng tôi đã nhanh chóng thuyết phục CĐT anh Duy với mẫu thiết kế nhà lô phố 6 tầng mặt tiền hơn 5m hiện đại – THP 018. Trên diện tích xây dựng gần 80m2 (5.2mx15.5m), nhà lô hiện đại được lên ý tưởng thiết kế cao tầng vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh showroom sang trọng tiện ích đáp ứng yêu cầu gia chủ.

Mẫu nhà lô phố 6 tầng thiết kế mặt tiền hơn 5m hiện đại đẹp

Mô hình nhà phố vừa ở vừa kinh doanh ngày càng được nhân rộng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Sự gia tăng của loại hình nhà ở kết hợp cửa hàng đã giải quyết thực trạng đất chật người đông, nhu cầu mở shop showroom ngay tại nhà của nhiều gia chủ. Tuy nhiên, chính yếu tố 2in1 này đòi hỏi kiến trúc nhà lô phố phải thật ấn tượng, có sự khác biệt để thuận lợi cho công việc kinh doanh.

Công ty Cổ phần TVXD True House được biết đến là địa chỉ uy tín chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp và thi công xây nhà trọn gói bao gồm nhà ống, nhà lô phố, nhà ở kết hợp kinh doanhđa dạng kiểu kiến trúc tân cổ điển, cổ điển đến hiện đại. Anh Duy đã quyết định hợp tác với True House thiết kế nhà lô 6 tầng trên diện tích 80m2 đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình gồm 5 thành viên và mục đích mở showroom. Vốn có tính chu toàn, lại muốn mở cửa hàng ngay tại nhà, nên với anh một bản vẽ thiết kế chuẩn với kiến trúc hiện đại ấn tượng có điểm nhấn và có sức hút là điều vô cùng cần thiết.

Phương án nhà lô 6 tầng mặt tiền 5m hiện đại đẹp tại Hà Nam của kiến trúc sư True House đã hoàn toàn thuyết phục CĐT, là sự lựa chọn lý tưởng với nguyện vọng của anh. Sau đây, mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo phối cảnh kiến trúc nhà lô phố hiện đại 6 tầng kết hợp kinh doanh showroom để hiểu rõ hơn ý tưởng thiết kế sáng tạo, xử lý linh hoạt diện tích đất hẹp xây nhà cao tầng KTS True House thực hiện.

Phối cảnh kiến trúc nhà lô phố 6 tầng mặt tiền 5m hiện đại đẹp tại Hà Nam

Thiết kế nhà lô phố hiện đại kết hợp showroom 6 tầng 80m2 tại Hà Nam

Xây nhà ống (nhà lô phố) cao tầng là giải pháp hợp lý nhất cho Chủ đầu tư đảm bảo tiện ích trong sinh hoạt cho gia đình đông thành viên cũng như thuận tiện cho việc kinh doanh trên khu đất có diện tích nhỏ, mặt tiền tương đối hẹp (chỉ hơn 5m). Loại hình nhà vừa ở vừa mở showroom cao tầng mặt tiền hẹp để có được ngoại thất mỹ mãn cần sự hỗ trợ rất lớn từ đơn vị thiết kế và các kiến trúc sư.

Nhiều năm kinh nghiệm thiết kế kiến trúc & nội thất, kiến trúc sư True House luôn đổi mới tư duy, nỗ lực sáng tạo và không ngừng học hỏi để kiến tạo nên những mẫu nhà lô đẹp đáp ứng nguyện vọng của gia chủ. Chúng tôi tư vấn CĐT thiết kế nhà lô phố kết hợp showroom theo phong cách hiện đại phù hợp xu hướng 2019. Theo yêu cầu của anh Duy, chúng tôi lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng thanh thoát để trang trí mặt tiền, cụ thể là tone trắng chủ đạo trang nhã và nâu ghi.

Kính sáng cường lực được ưu tiên lựa chọn thiết kế cửa sổ nhà lô phố hiện đại kết hợp showroom 6 tầng tại Hà Nam. Mặc dù không có ban công hành lang nhưng nhà phố vẫn đảm bảo độ thông thoáng nhất định, có hướng gió và ánh sáng hợp lý cho khu vực showroom cũng như đảm bảo yêu cầu công năng đặt ra của gia chủ.

Phương án thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh tại Hà Nam lấy điểm nhấn là độ cao 6 tầng cùng với đó là việc khéo léo sử dụng vật liệu kính tại mặt tiền gây hiệu ứng thị giác tích cực cho người nhìn.

Mẫu nhà lô phố hiện đại 6 tầng kết hợp showroom sang trọng tiện nghi được CĐT đánh giá cao

Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng tiện nghi. Quý vị sinh sống tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình… vui lòng lên hệ HOTLINE 0936.592.838 / 0365.586.034 / 0912.975.537 để được tư vấn phương án thiết kế thi công nội ngoại thất tốt nhất.