Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công nhà ở tại Hải Phòng ra đời theo sự phát triển kinh tế ở Hải Phòng được đánh dấu những bước nhảy vọt về mới với nhiều trung tâm mua sắm, chung cư cao cấp, nhà ở được xây dựng với quy mô số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Đất đai chật hẹp xu hướng tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà ống (lô phố) uy tín nhiều hơn vì nhà ống đáp ứng đầy đủ về mặt công năng và thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí và phù hợp với điều kiện sinh sống. Những mẫu nhà ống được ưa chuộng thuộc nhiều thể loại kiến trúc khác nhau bao gồm nhà ống hiện đại, nhà ống kiến trúc Pháp , nhà ống tân cổ điển,.. Mỗi nhà ống phong cách khác nhau đem lại sự sang trọng, niềm tự hào cho chủ sở hữu với True House – đơn vị thiết kế trẻ và nhận được dự tín nhiệm từ khách hàng, chúng tôi thể hiện chữ tín của mình qua những bản thiết kế chất lượng nhất.

Công ty TVXD True House xin giới thiệu quý khách tham khảo dịch vụ thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng với những mẫu thiết kế mới nhất, được các CĐT hợp tác đánh giá cao. True House luôn hoạt động với chữ uy tín hàng đầu, là đơn vị thiết kế đảm bảo cho công trình thiết kế nhà ở của quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Những mẫu nhà ống tiêu biểu, đẹp, chất lượng của Kiến trúc True House trong dịch vụ thiết kế nhà ống đẹp tại Hải Phòng :

NHÀ ỐNG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI:

Nhà ống hay có tên khác là nhà lô phô  hiện đại đang là một loại hình nhà ống hot, rất được những khách hàng trẻ ưa chuộng.Phóng khoáng trong đường nét thiết kế và kiến trúc mở tạo ra sự thoải mái, hiện đại với những chất liệu xây dựng mới: kính , sắt thép, cây xanh,…

Nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền rộng hơn 4m – THP015

mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Thiết kế 3D chân thực sắc nét thu hút từ nhà ống 3 tầng mặ tiền hơn 4m kiểu cách hiện đại

Nhà lô phố 5 tầng mặt tiền hiện đại rộng 7m rưỡi – THP007

Nhà lô 5 tầng mặt tiền 7m rưỡi thp007

Hình ảnh cận cảnh mẫu thiết kế nhà lô phố  tầng hiện đại tại Hải Phòng

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m rưỡi hiện đại tại Hải Phòng – THP013

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m rưỡi

Cận cảnh thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng sang trọng tại Hải An, Hải Phòng – THP013

NHÀ ỐNG KIẾN TRÚC PHÁP

Kiến trúc Pháp đã thổi hồn vào những ngôi nhà một nét đẹp cổ điển và lãng mạn, kiêu sa nhất từ thời xưa cho đến cuộc sống hiện đại ngày nay phải kể đến loại hình nhà ống mang phong cách kiến trúc pháp cổ điển sang trọng chiếm lấy sự mong muốn của bất kì gai chủ nào khi chiêm ngưỡng lấy nó.

Nhà ống kiểu pháp 4 tầng diện tích 60m2 sang trọng – THP016

Nhà ống pháp diện tích 60m2

Phối ảnh kiến trúc nổi bật của ngôi nhà ống rộng 60m2 phong cách Pháp sang trọng

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m rưỡi phong cách tân cổ điển – THP010

Nhà ống mặt tiền 3m tân cổ điển

Hình ảnh thiết kế nhà ống tân cổ điển trắng kem đơn giản tinh tế tại Hải Phòng

Sựu lựa chọn True House là đơn vị thiết kế nhà ống đẹp uy tín tại Hải Phòng chính là nguồn động lưc, cổ vũ mạnh mẽ cho các KST Xây dựng True House sáng tạo và kiến thiết lên những ngôi nhà đẹp. Hy vọng hơn nữa những gia chủ muốn hợp tác với True House để yên tâm xây dựng tổ ấm. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE bên dưới trang để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu.