Mỗi kiến trúc đều nó nét đẹp riêng biệt và mỗi khách hàng cũng là những người khác nhau về quan điểm yêu thích nét đẹp kiến trúc riêng mình. Sự lựa chọn kiến trúc không chỉ là các nhìn về nghệ thuật mà còn thể hiện tính cách của từng gia chủ, yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn mang nét sang trọng, tinh tế nhiều CĐT chọn kiến trúc Pháp nhẹ nhàng tân tiến so với kiến trúc Pháp cổ điển có nhiều chi tiết phức tạp.

Trong bộ sưu tập nhà ống kiến trúc Pháp, Công ty TVXD True House giới thiệu quý khách hàng một thiết kế nhà ống mặt tiền 4m cao 4 tầng theo kiểu Pháp nhẹ nhàng -THP012 tinh tế do bà Nguyễn Thị Hường địa chỉ Hồng Bàng, Hải phòng làm chủ đầu tư.

Hình ảnh thiết kế của nhà ống 4 tầng có mặt tiền 4m phong cách Pháp nhẹ nhàng tại Hải phòng:

Phố phường ngày càng thiếu đất đai xây dựng nhà ở,nhiều CĐT ở trung tâm thành phố sở hữu khi đất nhỏ rất muốn ngôi nhà mình nổi bật với quy mô nhiều tầng để đáp ứng điều kiện sinh hoạt của gia đình. Để không quá cầu kì về kiến trúc mà vẫn mang nét xa hoa,sang trọng của kiến trúc Pháp Châu Âu, True House đã hợp tác ăn ý giữa CĐT để đưa ra phương án thiết kế hợp lý kết hợp 2 yếu tố  tiện ích – sang trọng. Phương án thiết kế theo kiểu Pháp nhẹ nhàng trên ngôi nhà ống 4 tầng có mặt tiền nhỏ gọn 4m  đã làm hài lòng được CĐT Nguyễn Thị Hường.

Nhà lô phố 4 tầng tân cổ điển

Cận cảnh mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng kiểu Pháp sang trọng nhẹ nhàng với mặt tiền 4m

Nhìn vào thiết kế, kiến trúc Pháp được tân cổ điển bớt đi những chi tiết rườm rà và họa tiết cầu kỳ, sự đơn giản lên ngôi nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và bề thế của kiến trúc Pháp. Mặt tiền 4m ngôi nhà đôi phần sẽ hạn chế về diện tích nhưng bằng sự tài hoa của KST True House biến thành lợi thế, phát huy sự gợi cảm của kiến trúc Pháp với màu trắng tinh tế nhẹ nhàng kết hợp màu đen của song cửa kính và ban công. Tầng 1 ngôi nhà được ốp đá màu xám xanh nhẹ nhàng đơn giản dễ chịu. Tầng 2,3,4 đều có ban công và cửa sổ riêng, cửa sổ kết hợp và của ra vào là một kiến trúc tiện lợi cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Cửa sổ chất liệu kính hiện đại có rèm cửa tiện nghi, đơn giản và phù hợp hơn so với cửa gỗ thông thường. Mỗi ban công đều có chậu cây xanh tạo độ thoáng đãng và trang trí thêm màu sắc cho ngôi nhà ống 4 tầng.

Nhà phố tân cổ điển đẹp

Phối cảnh nghiêng từ căn nhà ống 4 tầng sở hữu mặt tiền 4m kiểu Pháp nhẹ nhàng siêu đẹp tại Hải Phòng

Kiến trúc Pháp nhẹ nhàng được thể hiện chân thực nhất qua thiết kế, họa tiết không cầu kì và phần mái nhà cũng vậy,để tránh sự bất cân bằng về chiều cao và chiều rộng mái bằng chính là giải pháp hợp lí nhất cho nhà ống 4 tầng. Kiến trúc xanh của phong cách hiện đại cũng được vận dụng tài tình với những chậu cây xanh ở sảnh ban công, một không gian sống xanh vô cùng thoải mái cho tất cả thành viên gia đình.

Quý khách hàng vừa chiêm ngưỡng thiết kế Nhà ống 4 tầng mặt tiền rộng 4m kiểu Pháp nhẹ nhàng đẹp – THP012 tại Hải Phòng . Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình nhà đẹp bền vững v ới thời gian cùng không gian sống lý tưởng tiện nghi. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0365.586.034  / 0936.592.838 / 0912.975.537 để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat