Có thể nói việc thiết kế quán cafe kết hợp kinh doanh nhà nghỉ là một phong cách kiến trúc mới mẻ ở nước ta. Nhưng đó không còn là điều mới lạ nữa, mô hình này đã có sẵn ở các khách sạn sang trọng. Tuy nhiên ở mô hình nhỏ hơn như nhà nghỉ thì gần như không có. Nhu cầu lưu trú ở những địa điểm du lịch rất cao, nhất là trong mùa cao điểm. Vậy nên, việc kết hợp các hai hình thức kinh doanh cà phê và lưu trú là hết sức thú vị và có chiến lược tốt.

Thiết kế quán cafe kết hợp kinh doanh nhà nghỉ – THK002

Khi nhận được yêu cầu thiết kế quán cà phê theo phương án kết hợp độc đáo này từ CĐT Bà Trịnh Thị Yến (Quảng Ninh). TrueHouse đã ngay lập tức bắt tay vào triển khai phương án. Sau khi trao đổi và bản bạc kỹ lưỡng với nhiều phương án thiết kế, CĐT “khó tính” này đã đồng ý với mẫu thiết kế dưới đây.

Thiết kế kiến trúc hiện đại

Với địa thế mặt tiền đẹp, công trình có hai mặt tiền góc bánh trưng và có một mặt tiền rộng 20m. Đây là một lợi thế rất lớn để triển khai kinh doanh. Móng Cái là một thành phố trẻ, năng động nên CĐT quyết định chọn phong cách kiến trúc hiện đại cho công trình. Với phong cách này, cửa hàng sẽ trở lên năng động hơn, hiện đại và sang trọng.

Biệt thự kết hợp kinh doanh

Mặt tiền cửa hàng rộng và được thiết kế đẹp

Công trình sử dụng kính chịu lực cho toàn bộ khung cửa. Tạo nên sự thông thoáng cho không gian kinh doanh. Đó là một điều rất hợp lý trong lĩnh vực này. Màu sắc tổng thể của công trình là màu trắng và nâu đen, như tượng trưng màu cafe và sữa vậy. Điều đó làm nên sự tinh tế của các KTS True House và CĐT.

Phân chia công năng dự án

Về cơ bản, đây là một dự án kết hợp kinh doanh coffee và dịch vụ lưu trú (nhà nghỉ / motel). Đáp ứng nhu cầu của khách du lịch và giới trẻ. Đồng thời đây cũng là nơi ở của chính CĐT nữa. Nên được coi là một mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh độc đáo và tiện lợi.

Nhà nghỉ kinh doanh cafe

Nhà ở kết hợp kinh doanh có 2 mặt tiền đẹp

Tầng 1 được thiết kế để kinh doanh cà phê, phục vụ tại đây. Không gian tầng 1 rất rộng được dành toàn bộ cho việc kinh doanh này. Bên trong được thiết kế không gian kín hơn dành cho những người thích kín đáo. Ben ngoài cũng có nhiều bàn để phục vụ khách cần sự thống thoáng.

Thiết kế quán cafe đẹp

Một phương án tô điểm màu sắc khác của công trình

Tầng 2 của công trình được phân chia rõ ràng. Một bên dành cho chủ nhà ở và sinh hoạt, một bên dành cho khách muốn ở lại lưu trú, nghỉ ngơi. Hai khu vực này được phân chia bởi một khoảng không gian nhỏ là sảnh cầu thang có ban công rộng và đẹp. Tạo điểm nhấn và cách điệu ấn tượng cho ngôi nhà.

Ngay sau khi nhận được phương án thiết kế của True House. CĐT đã rất vui và hoàn toàn đồng ý về bản thiết kế. Yêu cầu chúng tôi nhanh chóng, gấp rút hoàn thiện và đưa vào thi công trong đầu năm nay (2019). Mỗi lần bàn giao cho khách hàng, được nhìn thấy niềm vui và hài lòng từ CĐT. Các KTS TrueHouse lại được tiếp thêm động lực để cho ra các sản phẩm thiết kế mới với chất lượng không ngừng được nâng cao.

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế, thi công hoạc cần tư vấn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí. Mọi thông tin liên hệ đều có ở dưới chân trang hoạc để lại Bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp Quý khách. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ!