Mới đây, chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao thêm một dự án thiết kế biệt thự. Đó là ngôi biệt thự 4 tầng mặt tiền 9m mang phong cách hiện đại cho CĐT Nguyễn Duy Hưng. Điều đặc biệt hơn đó là CĐT ở Thanh Hoá, một tỉnh khá xa so với Hải Phòng. Sau khi được bạn bè giới thiệu và tìm hiểu về True House qua các dự án thực tế. Anh đã quyết định tin tưởng và trao cho chúng tôi thực hiện “ngôi nhà ước mơ” của mình.

Anh Hưng là người khá kỹ tính, anh đã đưa ra rất nhiều yêu cầu trong thiết kế của ngôi nhà. Tất nhiên chúng tôi sẽ phải cân nhắc về tính khả thi của nó. Và sau một thời gian ngắn thì công trình biệt thự 4 tầng này đã có diện mạo rất đẹp. CĐT đã rất ưng ý về bản thiết kế biệt thự này và đánh giá rất cao các KTS của True House.

Tổng quan về Biệt thự 4 tầng mặt tiền 9m – THB014

Thực tế căn biệt thự này được xây dựng trên mảnh đất có chiều rộng 15m. Biệt thự thì chỉ xây tính móng là 9m dài 12m diện tích rộng 108m2. Xung quanh có một diện tích sân nhỏ để xe và trồng cây cảnh. Tổng diện tích sàn của biệt thự 4 tầng vào khoảng 450m2. Nhìn chung, đây là một ngôi biệt thự khá rộng rãi cho gia chủ.

Biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 9m

Biệt thự có mặt tiền rộng 9m xây trên đất có chiều ngang rộng 15m

Biệt thự mặt tiền 9m

Biệt thự 4 tầng hiện đại có sân chơi cafe nhỏ trên sân thượng khá đẹp

Kiến trúc biệt thự hiện đại sang trọng

CĐT là người trẻ trung và anh thích sự đơn giản hiện đại. Vậy nên ngôi nhà phải được thiết kế và xây dựng theo phong cách đó. Biệt thự hiện đại luôn có sức hút với thế hệ trẻ và những người thích sự đơn giản. Ngôi biệt thự 4 tầng này cũng vậy, nó được các KTS True House thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Phong cách hiện đại theo xu hướng mới nhất và cũng hướng đến sự đơn giản. Điều đó giúp cho thiết kế của ngôi biệt thự 4 tầng không bị “lỗi mốt”.

Biệt thự 4 tầng hiện đại

Biệt thự 4 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại sang trọng

Ngôi biệt thự có thiết kế kiểu 3 mặt tiền, mặt chính rộng 9m các mặt bên rộng 12m. Các mặt đều có những ô cửa kính lớn để lấy sáng tốt hơn. Mà vẫn đảm bảo việc chắn bụi cho ngôi nhà. Hệ thống cửa kính rất nhiều ưu điểm vượt trội so với cửa gỗ truyền thống. Và chính nó góp phần tạo nên các ngôi biệt thự hiện đại sang trọng và trẻ trung.

Mẫu biệt thự hiện đại hai mặt tiền

Mặt bên của biệt thự hiện đại 4 tầng dài 12m

Dù là mặt bên của ngôi nhà nhưng vẫn được CĐT đặc biệt quan tâm. Anh yêu cầu chúng tôi chú ý thiết kế sao cho đẹp mà vẫn đảm bảo được công năng của nó. Ngôi biệt thự được cách điệu bởi các hình khối nổi, nhấn nhá bằng các ô cửa kính cường lực. Và phần lớn tường bên ngoài của biệt thự được ốp đá tạo sự độc đáo và sang trọng. Ngoài ra nó còn bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà, bền đẹp hơn sơn và còn chống ồn nữa.

Trên đây là đôi chút giới thiệu qua về thiết kế của dự án biệt thự 4 tầng này của Kiến trúc True House. Nếu Quý khách đang có câu hỏi cần giải đáp hoạc tư vấn. Xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới hoạc bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và tư vấn miễn phí cho Quý khách.