Xu thế thiết kế biệt thự vườn ngày càng được nhiều người yêu thích. Nhưng hiện nay quỹ đất xây dựng ở thành phố không được rộng rãi như ở ngoại thành. Vậy nên việc thiết kế biệt thự vườn ở đây cũng có những đặc thù riêng. Và biệt thự vườn phong cách hiện đại có mặt tiền rộng 8m cũng được True House chú ý tới điều này.

Sau khi tìm hiểu về phong cách thiết kế biệt thự vườn và tìm kiếm đơn vị thiết kế. CĐT Nguyễn Văn Tùng đã lặn nội từ Hà Tĩnh ra Hải Phòng để gặp các KTS True House. Sau khi bàn bạc và thống nhất các phương án, chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao hồ sơ thiết kế biệt thự này cho CĐT. Anh đã rất hài lòng và muốn chia sẻ nó với mọi người.

Biệt thự vườn phong cách hiện đại – THB013

Công trình biệt thự này có thiết kế hai tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại. Với diện tích đất chừng 120m2 và mặt tiền rộng 8m. Ngôi biệt thự có phần nhỏ nhắn nhưng lại rất sang trọng và trẻ trung.

Phương án thiết kế biệt thự phong cách hiện đại mặt tiền 8m

Với quỹ đất thành phố để sở hữu một biệt thự vườn đích thực quả rất khó. Nhưng công trình biệt thự hai tầng này được các KTS True House quy hoạch và thiết kế và đưa ra phương án tối ưu nhất. Vẫn giúp cho ngôi nhà có một khoảng sân vườn khá rộng và thoải mái.

Biệt thự vườn hai tầng hiện đại mặt tiền 8m

Phương án thiết kế biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

Phân chia công năng của biệt thự vườn 2 tầng này

Ngôi biệt thự được xây 2 tầng với phong cách kiến trúc hiện đại sang trọng. Tầng 1 được bố trí phòng khách bếp ăn khá rộng rãi. Vì có sân vườn rộng nên gara để xe không cần thiết cho vào trong nhà. Nên không gian được dành cho các công năng khác được thoải mái hơn rất nhiều.

Tầng hai được bố trí đến 3 phòng ngủ vô cùng tiện nghi và sang trọng. Kính được chúng tôi sử dụng nhiều từ tầng một đến tầng hai. Điều đó giúp cho căn nhà lấy được nhiều ánh sáng và không khí tự nhiên hơn. Giúp cho căn nhà được mát mẻ theo đúng nghĩa “sân vườn” của nó.

Ngoài ra, trên tầng hai còn có một ban công kèm sân thượng rất đẹp. Mọi người có thể ngồi cà phê hay chơi đùa bên nhau tại đây.

Nếu quý khách đang phân vân lựa chọn phong cách thiết kế hoạc loại hình kiến trúc. Hãy liên hệ hoạc để lại thông tin, câu hỏi bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn cho Quý khách một cách nhanh và thiết thực nhất. Kiến trúc True House hân hạnh được phụ vụ và hợp tác với Quý khách!