Nội thất gỗ vẫn luôn được ưa chuộng từ xưa tới nay tại nước ta. Gỗ có rất nhiều ưu điểm đặc biệt mà các vật liệu khác khó mà có được. Do vậy mà CĐT Nguyễn Hữu Nam đã yêu cầu đưa gỗ vào căn biệt thự của mình. True House đã tiếp nhận sự tin tưởng này của anh Nam. Ngay sau đó, chúng tôi đã bắt tay vào dự án Thiết kế nội thất gỗ cho căn biệt thự cổ điển.

Thiết kế nội thất gỗ cho biệt thự cổ điển sang trọng tại Nam Định

Ngôi biệt thự của anh Nam mang phong cách pháp cổ điển sang trọng. Vì vậy việc thiết kế và đưa gỗ vào căn nhà càng tạo lên sự đẳng cấp của gia chủ. Chúng tôi sử dụng gỗ cho trần nhà, tường, vách, phào chỉ và đồ nội thất. Từ phòng khách, phòng bếp đến phòng ngủ của mỗi người trong gia đình.

Thiết kế nội thất gỗ cho phòng khách của biệt thự

Phòng khách là nơi tiếp đón các vị khách của gia đình mỗi ngày. Là nơi mà chủ căn nhà có thể “thể hiện” vẻ đẹp của ngôi nhà và sự trang trọng của nó. Vậy nên, các KTS True House đã dồn nhiều tâm huyết để thiết kế căn phòng này.

Chúng tôi sử dụng trần gỗ kết hợp với hệ thống phào chỉ bằng gỗ cho căn phòng. Cùng với các bức vách, gỗ ốp tường và các khung tranh. Tạo nên một căn phòng sang trọng và đẳng cấp khác biệt.

Phòng khách gỗ cổ điển

Phòng khách sử dụng gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng

noi-that-phong-khach-sang-trong-thn002

Bàn ghế và nội thất gỗ tự nhiên phong cách cổ điển

Những hình ảnh mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã khiến CĐT rất ưng ý. Từ cách sử dụng gỗ, đồ nội thất và bố trí các vật dụng trang trí. Tất cả làm cho không gian phòng khách trở lên thật sự ấn tượng.

Thiết kế phòng bếp sử dụng gỗ tự nhiên

Ngày nay thì nội thất phòng bếp đều có thể được thay thế bằng các vật liệu hiện đại. Nhưng gỗ vẫn luôn có một giá trị của riêng nó. Tại phòng bếp của căn nhà, chúng tôi đơn giản hóa trần nhà ở khu bếp. Các vách ngăn sử dụng kính để tạo không gian rộng và thoáng hơn. Tủ bếp, trang bếp vẫn được sử dụng gỗ đã qua xử lý đặc biệt để đảm bảo độ bền.

Tủ đồ phòng bếp

Tủ đồ gỗ phòng bếp đẹp

Trạng bếp gỗ đẹp

Trạng và bục bếp cũng được đóng từ gỗ tự nhiên

Phòng ăn sang trọng

Bàn ăn được đặt bên ngoài gian bếp với không gian sang trọng

Phòng thờ phong cách truyền thống

Phòng thờ được gia chủ đặc biệt đầu tư thiết kế về không gian và trang trí. CĐT luôn hướng đến một phong cách truyền thống của người Việt. Trần nhà được thiết kế rất độc đáo, gỗ được ốp kín trần và phào chỉ. Nội thất tủ bàn cũng được đóng từ gỗ tự nhiên. Tạo nên sự trang trọng và tôn nghiêm của gian phòng thờ.

Phòng thờ kiểu truyền thống

Phòng thờ mang dấu ấn truyền thống của người Việt

Phòng ngủ sang trọng và tiện nghi

Sự đầu tư thiết kế để có một phòng ngủ đẹp và ấn tượng là điều cần thiết. Phòng ngủ đẹp và khoa học sẽ đem lại cho chủ nhân của nó một giấc ngủ ngon. Xóa tan mọi mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Phòng ngủ cổ điển

Không gian phòng ngủ đẹp yên tĩnh và ấm cúng

Phòng tắm đẹp

Phòng tắm khép kín hiện đại và tiện nghi

Căn phòng ngủ được chúng tôi thiết kế có mang một chút phong cách pháp. Điều đó sẽ làm cho căn phòng trở lên sang trọng. Giúp gia chủ có cảm giác được nghỉ ngơi như ở các khách sạn cao cấp. Căn phòng sẽ rất mát mẻ về mùa hè và ấm cúng khi mùa đông về.

Cuối cùng, Công ty CP TVXD True House rất cam sơn anh Nam đã tin tưởng chúng tôi. Và công trình này của anh cũng là một dấu ấn cho Hồ sơ năng lực của True House.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu về thiết kế nội thất và thi công xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi hoạc để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn Quý khách một cách nhanh nhất có thể. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!