Nhà ống là loại hình kiến trúc nhà ở phổ biến của nước ta và đang là sự lựa chọn tuyệt vời với xu hướng hiện đại mà nhiều gia chủ ưng ý. Những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại với phong cách độc đáo, mới mẻ tạo sự lôi cuốn của kiến trúc sư Công ty Cổ Phần TVXD True House luôn tạo niềm tin cho khách hàng. Sau thời gian trao đổi và tư vấn, kiến trúc sư True House và chủ đầu tư Nguyễn Thái Dương đã lựa chọn kiến trúc hiện đại để thiết kế Nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m phong cách hiện đại.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Với nhu cầu xây dựng hiện nay, rất nhiều các đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Hải phòng. True House khi ra đời đã xác định luôn cố gắng lấy được sự tín nhiệm từ khách hàng từ kinh nghiệm , năng lực chuyên môn đến lắng nghe thấu đáo tâm tư nguyện vọng của gia chủ.

Chúng tôi đã gặp gỡ và trao đổi với chủ đầu tư Nguyễn Thái Dương, kiến trúc sư True House chúng tôi đã hiểu nguyện vọng của anh Dương. Anh muốn xây một ngôi nhà lô phố 3 tầng trên mảnh đất 75m2, mặt tiền rộng 5m, chiều dài 15m phong cách hiện đại với gam màu đơn giản chủ đạo là trắng ghi đen tạo lên sự sang trọng, trẻ trung cho ngôi nhà. Công trình được xây dựng tại Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP002

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại trẻ trung

Phối cảnh kiến trúc nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Phong cách hiện đại luộn tạo sự trang nhã, tinh tế vô cùng thoải mái và chúng tôi đã áp dụng lên mẫu thiết kế ngôi nhà, các khối vuông, chữ nhật được sắp xếp hài hòa xen kẽ nhau vô cùng hợp lí. Gam màu sắc đúng xu hướng hiện đại hứa hẹn đem lại sự hài lòng cho gia chủ.

Kiến trúc sư của True House chúng tôi đã đưa ý tưởng thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại theo sở nguyện của khách hàng. Với mặt tiền 5m để ôtô, 3 tầng thoải mái cho gia đinh sinh hoạt, thiết kế cá tính, cấu trúc nhà mở không gian thoáng đãng khác biệt với những mẫu nhà ống trước kia gò bó trong khuôn khổ cao tầng với khối vuông bao quanh. Chất liệu kính đẹp và thanh kim loại cạnh nhà tạo sự hiện đại cho kiến trúc này. Đồng thời giải pháp kiến trúc xanh cũng được chúng tôi vận dụng trong thiết kế với những cây xanh được bố trí ở các sảnh thông tầng, giéng trời, sân phơi.. tạo sự thân thiện với môi trường và sự thư thái cho gia chủ. Khác biệt ở nhà ống hiện đại là mái nhà không ngói với sự kết hợp thang ngang thông thoáng, hệ thống ban công cửa sổ kết hợp lưu thông không khí và mang ánh sáng đến mọi ngóc ngách trong nhà .

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP002

Hình ảnh thiết kế nhà ống 3 tầng xu hướng hiện đại hot nhất tại Hải Phòng

Kiến trúc True House chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác Chủ đầu tư đã dành cho chúng tôi để hoàn thiện mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp – THP0002.

Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng tiện nghi. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0365.586.034 / 0936.592.838 / 0912.975.537 để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu.