Nhà lô là loại hình nhà rất được nhiều gia đình chọn lựa để xây dựng tổ ấm, với sự phát triển nhanh chóng , cập nhật xu hướng hiện đại vô cùng đơn giản mà tinh tế. Nhà lô phố hiên đại đang là kiểu mẫu nhà đang được ưa chuộng không chỉ ở nội thành mà còn ở vùng lân cận khác. Chính vì vậy việc tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói uy tín có năng lực hiện thực hóa mong ước sở hữu ngôi nhà đẹp là điều mà gia chủ nào cũng rất quan tâm.

Công ty Cổ Phần TVXD True House luôn cập nhập các xu hướng mới và thiết kế những mẫu nhà lô phố vừa với thị hiếu khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, lắng nghe thấu hiểu ý nguyện xây tổ ấm của khách hàng , mong sẽ luôn đưa những bản thiết kế tinh tế nhất.

Kiến trúc sư True House sau thời gian tư vấn trao đổi với chủ đầu tư ông Ôn Minh Tùng đã đưa phương án thiết kế nhà lô phố hiện đại 3 tầng có mặt tiền rộng 4m phù hợp với điều kiện sinh sống của gia đình CĐT.

Tư vấn thiết kế nhà lô phố hiện đại mặt tiền rộng 4m –THP005

Bàn về việc lên ý tưởng và phương án thiết kế kiến trúc mẫu nhà lô phố hiện đại 3 tầng, chủ đầu tư băn khoăn bởi nhà ống có diện tích nhỏ 54m2 với mặt tiền 4m à chiều dài 13.5m  . Tuy nhiên, sau quá trình trao đổi và được tư vấn, chủ đầu tư đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi giải pháp thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng kiến trúc hiện đại này từ cách tạo hình đến cách lựa chọn màu sắc trang trí.

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP005

Mẫu thiết kế nhà lô phố 3 tầng hiên đại mặt tiền 4m của CĐT

KTS True House đã tư vấn cho gia chủ về gạch ốp tường vân kẻ ngang phối cùng kiểu với song cửa sổ tạo thể thống nhất đồng đều cho ngôi nhà. Cửa sổ kính trong suốt bền đẹp phong cách hiện đại làm ngôi nhà thoáng đãng khác biệt so với cửa gỗ trước kia. Ban công tầng 3 để khoảng không vừa phải hút gió làm ngôi nhà có góc cạnh hơn vô cùng tự nhiên.

Yếu tố thông thoáng và cân gió cân sáng hợp lý cho không gian sống của công trình cũng được KTS chúng tôi cân nhắc qua việc thiết kế hệ thống cửa sổ khoa học tại mặt tiền các tầng. Thay vì thiết kế mái bằng hoặc mái ngói theo lối truyền thống, chúng tôi tư vấn gia chủ thiết kế sân thượng có mái che hết sức thông thoáng .

Hình ảnh ngôi nhà lô phố 3 tầng đẹp này  từ góc view khác :

Thiết kế nhà phố 3 tầng kiến trúc hiện đại này được Công ty TVXD True House thiết kế theo nguyện vọng của gia chủ . Sự tiện ích, tiết kiệm và gọn gàng được đưa lên hàng đầu cùng với sự sáng tạo, luôn tiếp cận những kiến trúc mới, đội ngũ KTS đã thiết kế nên những mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại đẹpl luôn làm cho quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ .

Sự quyết định và tin tưởng của ông Tùng là vô cùng đúng đắn. Với khẩu hiệu luôn lắng nghe và hoàn thành nguyện vọng xây nhà của khách hàng , True House hứa hẹn mang tới cho gia đình ông  công trình nhà lô hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng thiết kế độc đáo, đẹp mắt và tiện ích trên diện tích 54m2.

Kiến trúc nhà phố 3 tầng kiểu hiện đại, thiết kế và tạo hình phong cách, cá tính và có sức hút cùng không gian mở thoáng đãng, thoát ly khỏi cảm giác tù túng gò bó trong khuôn khổ nhà lô phố cao tầng.

Để ngôi nhà thêm màu sắc, kiến trúc xanh đã được vận dụng rất tài tình. Cách bố trí cây xanh ở ban công, ngách cạnh nhà vô cùng hợp lí , những mẫu cây xanh tạo không gian thoáng mát, dễ chịu vừa tăng tính thẩm mĩ vừa làm ngôi nhà độc đáo hơn.

Nhà lô phố 3 tầng hiện đại thp005

Phối cảnh mặt tiền đẹp của nhà lô phố 3 tầng hiện đại

Kiến trúc True House chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác mà Chủ đầu tư đã dành cho chúng tôi để hoàn thiện mẫu nhà ống 3tầng hiện đại đẹp – THP0005.

Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng tiện nghi. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0365.586.034  / 0936.592.838 / 0912.975.537 để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu.