Biệt thự thiết kế theo kiến trúc Pháp không chỉ phổ biến mà từng là chẩn mực cái đẹp trong kiến trúc thời xưa. Những ngôi biệt thự nguy nga, xa hoa đem lại sự hãnh diện cho chủ sở hữu.Thoát khỏi cái bọc cũ, kiến trúc cổ điển đã được tân tiến phù hợp hơn với nhu cầu xây dựng mái ấm của nhiều gia chủ. Công ty Cổ Phần TVXD True House mời quý đọc giả chiêm ngưỡng bản thiết kế Biệt thự Pháp 2 tầng mặt tiền 7m tại Hải Phòng – THB003 do Ông Nghiêm Đức Minh làm chủ đầu tư. Công trình được thi công tại quận Hải An, Hải Phòng.

Tư vấn thiết kế Biệt thự pháp 2 tầng mặt tiền 7m đẹp tại Hải Phòng- THB003:

Bằng thương hiệu uy tín cùng đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, có năng lực và có tâm với nghề, Công ty Cổ phần TVXD True House đã luôn nắm bắt nhiều nhu cầu xây dựng công trình của các chủ đầu tư. Qua thời gian trao đổi với KST True House, chủ đầu tư chia sẻ rất yêu thích phong cách của những ngôi nhà  kiểu Pháp, là người yêu nét đẹp kiểu cách châu Âu này, ông rất mong muốn được sở hữu ngôi nhà đẹp đúng nguyện vọng của mình trên mảnh đất 84m2.

Biệt thự pháp 2 tầng THB003

Phối cảnh thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng tân cổ điển mặt tiền 7 m hot tại Hải Phòng

Mang đặc trưng của dòng kiến trúc biệt thự, mặc dù bị hạn chế về diện tích cũng như số tầng nhưng sự bề thế của ngôi biệt thự không hề toát ra nhờ diện tích mà từ chính đường nét,, kiến trúc độc đáoc ủa nó. Gam màu sáng thanh thoát làm chủ đạo, hồng pastel nhẹ nhàng kết hợp trắng vô cùng tinh tế trên nền tường căn nhà. Màu đỏ gạch của mái nhà và màu nâu của cửa nhà rất hợp tong mang đầy đủ sự đơn giản không màu mè của loại hình kiến trúc Pháp tân cổ điển.

Mặt tiền 7m với các phòng bố trí hợp lí đầy đủ tiện nghi cho gia đình, tầng một có phòng khách và 1 phòng ngủ, trên tầng 2 là các phòng phòng riêng từng thành viên trong gia đình và phòng thờ. Không quá nhiều tầng và nhiều phòng,  vừa đầy đủ vừa mang sự ấm cúng cho ngôi nhà.

Cửa sổ chất liệu gỗ đẹp mang phong cách cổ điển như những ngôi biệt thự Pháp kết hợp hệ thống rèm cửa hiện đại vô cùng hợp lí. Những hệ cột giả và đường nét hoa văn góc cạnh tạo sự mềm mại trong kiến trúc Pháp.  Để không rối rém, KST tư vấn cho gia chủ để lan can sắt có thang ngang dọc đơn giản tạo sự mới mẻ tân tiến. Mái nhà xếp kiểu ngói lợp kiểu cách châu Âu rực rỡ làm cho ngôi nhà không chỉ bề thế mà còn làm bớt sự hạn chế về số tầng.  Vài chậu hoa, cây xanh bố trí ban công, của chính căn biệt thự theo kiến trúc xanh giúp sinh động, tạo mùa sắc thiên nhiên vào từng kiến trúc nhà.

Kiến trúc True House chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác Chủ đầu tư đã dành cho chúng tôi để hoàn thiện mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp đẹp – THP006.

Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng tiện nghi. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0365.586.034  / 0936.592.838 / 0912.975.537 để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu.