Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất cho nhà phố hiện đại có 03 phòng ngủ – THN005

Thông tin dự án / công trình

Mã dự án THN005 Chủ đầu tư Anh Nguyễn Văn Tiến
Diện tích (RxD) m2 ( x m) Địa chỉ An Dương, Hải Phòng
Số tầng tầng Hạng mục
Đơn vị thực hiện Logo kiến Trúc True House Năm thực hiện 2018

Chi tiết về Thiết kế và Công năng của Dự án / Công trình:

Đối với mỗi căn nhà hiện đại, việc sở hữu nhiều phòng ngủ là điều rất bình thường. Có những gia đình nhiều thế hệ, căn nhà phố có tới 5 phòng ngủ. Cũng có những căn nhà chỉ cần 2 phòng ngủ là đủ. Với anh Tiến, anh yêu cầu thiết kế nội thất cho nhà phố hiện đại có 03 phòng ngủ. Tất cả đều mang phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động. Đảm bảo được các yếu tố cần thiết của phòng ngủ và chăm sóc giấc ngủ.

Thiết kế nội thất hiện đại cho căn nhà phố có 03 phòng ngủ

Ở dự án thiết kế nội thất này, chúng tôi chỉ đưa lên bản thiết kế của phòng ngủ và gara xe. Một phòng ngủ cho anh chị và 02 phòng ngủ riêng cho các con.

Vì ngôi nhà được thiết kế theo phong cách nhà ống hiện đại. Nên nội thất anh cũng muốn thiết kế đồng nhất với nhôi nhà này. Hơn nữa, anh là một người trẻ, thích sự đơn giản và năng động nên rất hợp với phong cách này.

Gara xe tầng 1

Gần như mỗi căn nhà phố đều dành tầng 1 làm nơi để xe cho gia đình. Với diện tích đất có hạn thì điều này gần như là bắt buộc. Đây cũng là nơi mọi người đặt chân đâu tiên khi bước vào ngôi nhà. Chúng tôi đã tạo điểm nhấn bằng việc bố trí cụm đèn tường cách điệu. Bổ sung thêm ánh sáng cũng như trang trí cho ngôi nhà thêm lung linh hơn.

Gara xe tầng 1 nhà ống

Gara xe tại tầng 1 của ngôi nhà phố

Tại đây vừa để được 1 chiếc ô tô và cũng dư chỗ để thêm 4,5 chiếc xe máy, xe đạp. Giải quyết tốt nhu cầu đỗ xe của gia đình và khi nhà có khách.

Phòng ngủ chính – Phòng ngủ bố mẹ

Đây là căn phòng ngủ được gia chủ chú trọng đầu tư nhất. Căn phòng được thiết kế hiện đại với đầy đủ nội thất tiện nghi. Thiết kế đảm bảo không gian yên tĩnh để nghi ngơi và thư giãn mỗi ngày.

Thiết kế phòng ngủ đẹp

Căn phòng ngủ ấm cúng và tiện nghi hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Bàn làm việc được bố trí trong phòng ngủ

Phòng ngủ được bố trí một không gian nhỏ dành cho góc làm việc. Nhưng được ngăn bởi một vách CNC đủ để đảm bảo sự riêng tư. Nhưng cũng đồng thời tạo sự thông thoáng không bị bí bách, chật chội cho căn phòng.

Phòng ngủ hiện đại sang trọng

Phòng ngủ hiện đại kha tiện nghi và riêng tư

Phòng wc khép kín hiện đại

Phòng tắm và Wc khép kín ấn tượng

Việc thiết kế phòng tắm và wc trong phòng ngủ là điều cần thiết. Nó giúp cho người sử dụng được thoải mái và thư gian trong bất kỳ tường hợp nào.

Phòng ngủ cho các con

Phòng ngủ của các con cũng được bố trí tiện nghi, hiện đại. Đều có wc khép kín, có tủ quần áo và kệ tivi, kệ sách trong phòng.

Phòng ngủ đẹp

Căn phòng ngủ tiện nghi đầy đủ,  ấm cúng

Phòng ngủ cho bé trai

Ô cửa lớn giúp căn phòng thông thoáng và mát mẻ hơn

Phòng ngủ màu xanh cho trẻ

Phòng ngủ được thiết kế theo sở thích của các con

Các phòng ngủ đều được thiết kế theo sở thích của chủ nhân của nó. True House luôn lắng nghe và thực hiện hóa ý tưởng của Quý khách một cách hoàn thiện nhất. Cám ơn anh Tiến – CĐT đã tin tưởng và giao phó cho chúng tôi trọng trách này.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu tư vấn thiết kế hoạc thi công xây dựng. Hãy để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi hoạc liên thệ với chúng tôi. True House cam kết rằng Quý khách sẽ rất hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

    Để lại thông tin tư vấn

    Quý khách có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ Hotline hoạc để lại thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách để tư vấn miễn phí!

    Có dấu * là bắt buộc. Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!